Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang .

Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang

650.000₫
Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang. Grilled King Fish with Salted Chilly Tinh hoa ẩm thực từ biển cả: Cá Vua Biển (hoặc còn có cái tên gọi kiêu sa là “Mỹ Nhân Ngư” hay Cá Thỏ). Cá thỏ rất quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, sống sâu dưới tầng sâu biển, để bắt loại cá này, những ngư dân phải thả nhiều tầng lưới đan xen với nhau. Thịt Cá Vua Biển có thớ thịt trắng, dai, thơm, ngon một cách khó tả, không hề có xương găm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể quên trong lòng các thực khách khi thưởng thức món cá đặc biệt này.   Các món Cá Vua Biển hiện có tại Bia Sành Điệu: Lẩu Cá Vua Biển Chua Cay Cá Vua Biển Lắc Muối Ớt Cá Vua Biển Nướng Muối Ớt Nha Trang   Và dĩ nhiên việc ngồi nhâm nhi món Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang cùng vài ly bia thủ công cùng trò chuyện với bạn bè chiến hữu thì đúng là không còn gì bằng.  Menu hơn 60 món bao gồm cả Âu và Á, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây. Chất lượng của nhà hàng được phản ánh chân thực nhất từ các đánh giá khách quan của khách hàng trực tiếp trải nghiệm tại nhà hàng. Để xem những đánh giá mà khách hàng dành cho nhà hàng các bạn click tại đây nhé !
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang. Grilled King Fish with Salted Chilly

Tinh hoa ẩm thực từ biển cả: Cá Vua Biển (hoặc còn có cái tên gọi kiêu sa là “Mỹ Nhân Ngư” hay Cá Thỏ).

Cá thỏ rất quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, sống sâu dưới tầng sâu biển, để bắt loại cá này, những ngư dân phải thả nhiều tầng lưới đan xen với nhau.

Thịt Cá Vua Biển có thớ thịt trắng, dai, thơm, ngon một cách khó tả, không hề có xương găm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể quên trong lòng các thực khách khi thưởng thức món cá đặc biệt này.
 

Các món Cá Vua Biển hiện có tại Bia Sành Điệu:

Lẩu Cá Vua Biển Chua Cay
Cá Vua Biển Lắc Muối Ớt
Cá Vua Biển Nướng Muối Ớt Nha Trang

 

Và dĩ nhiên việc ngồi nhâm nhi món Cá vua biển nướng muối ớt Nha Trang cùng vài ly bia thủ công cùng trò chuyện với bạn bè chiến hữu thì đúng là không còn gì bằng. 
Menu hơn 60 món bao gồm cả Âu và Á, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng.

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Chất lượng của nhà hàng được phản ánh chân thực nhất từ các đánh giá khách quan của khách hàng trực tiếp trải nghiệm tại nhà hàng. Để xem những đánh giá mà khách hàng dành cho nhà hàng các bạn click tại đây nhé !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - CHỦ NHẬT

Từ 10:30 - 22:30

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo