Bia là một trong những đồ uống lâu đời nhất thế giới, có niên đại hơn 6000 năm và được ghi chép lại trong lịch sử nền văn minh Lưỡng Hà. Từ thời trung cổ ở châu Âu bia đã được sản xuất kiểu gia đình và từ thế kỉ XIV - XV thì dần chuyển từ sản xuất gia đình sang thủ công với quy mô khá nhỏ.

Người Ai Cập sản xuất bia thủ công

Người Ai Cập cổ đại sản xuất bia

Việt Nam - một trong những nước tiêu thụ bia khá lớn với thói quen uống bia cũng rất dị biệt so với Phương Tây. Nếu ở Viêt Nam đại đa số uống bia đều thêm đá lạnh và mỗi một lần uống rất nhiều thì ở Phương Tây, người dân ở đây uống chủ yếu uống để thưởng thức, cảm nhận hương vị vì vậy bia thủ công ở các đất nước này rất phát triển với nhiều thương hiệu khác nhau.

Bia Sành Điệu ra đời với mong muốn mang đến một sự trải nghiệm khác biệt, một nét mới trong văn hoá thưởng thức bia của đại đa số người dân Việt Nam, đáp ứng hai tiêu chí là cảm nhận hương vị bia một cách rõ nét và chất lượng bia tuyệt hảo.

 

Bia thủ công có nhiều màu sắc hương vị khác nhau

 

Bia thủ công được ủ và lên men trong thùng gỗ

Bia thủ công được ủ lên men trong thùng gỗ

Bia được lên men và nấu thủ công bởi những người thợ bậc thầy, nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc. Công thức nấu bia bí truyền từ làng bia Bỉ kết hợp với các nguyên liệu có hương vị Việt tạo nên dòng bia thủ công cực kỳ ấn tượng mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Với tôn chỉ phục vụ tận tình chuyên nghiệp, chu đáo, ở Bia Sành Điệu bạn có thể lựa chọn cực nhiều loại bia thủ công với đầy đủ màu sắc, hương vị khác nhau mà không nơi nào có được, ngoài ra nếu bạn là dân sành, dân uống bia thực thụ thì ở đây còn hội tụ các dòng bia đẳng cấp thế giới như bia Bỉ, Đức, Mỹ, Hà Lan…

 

Bia Chimay của Bỉ có tại Bia Sành Điệu

Bia Chimay của Bỉ

 

Nhà hàng bia thủ công lớn nhất Hà Nội

 

Nhà hàng bia thủ công lớn nhất Hà Nội

 

 

Nhà hàng bia thủ công lớn nhất Hà Nội

 

 

Một góc không gian nhà hàng Bia Sành Điệu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển trong giai đoạn đầu lấy trọng tâm là Việt Nam, một đất nước đông dân và có truyền thống uống bia cũng như tiêu thụ bia rất tốt, xã hội phát triển và hướng đến một nhu cầu tất yếu là văn minh trong văn hoá ẩm thực. Sau đó xoay trục tiến dần ra các nước đang phát triển lân cận. Qua đây đội ngũ Bia Sành Điệu cũng muốn nhắn gửi đến các người thợ, người bạn nấu bia thủ công, bia các bạn luôn luôn được chào đón ở đây, hãy đến với chúng tôi để đưa bia thương hiệu Việt gia nhập làng bia thế giới.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: