Món hải sản như các trích nhật nướng, chim vàng anh chiên sốt .

Món hải sản như các trích nhật nướng, chim vàng anh chiên sốt

Hàu Nhật Bỏ Lò Phomai Ăn Kèm Trứng Cua Đỏ

 HÀU NHÂT BỎ LÒ PHOMAI ĂN KÈM TRỨNG CUA ĐỎ   Hàu nướng phô mai là một trong những món yêu thích của tín đồ mê hải sản. Tại Bia Sành Điệu những con hàu sẽ được lựa thật kỹ lưỡng để chọn ra những con thật tươi và chắc thịt. Sau đó hàu sẽ được phủ lên bởi một lớp phô mai đã pha sẵn và nướng trên bếp lò. Khi hàu chín, phô mai sẽ tan chảy, những con hàu mọng sữa được trộn lẫn với cái béo ngậy khó cưỡng của phô mai rất kích thích vị giác người ăn. Món này ngon nhất khi ăn nóng, vị ngọt của hàu cùng vị chua dịu, thơm béo của phô mai và thêm những hạt trứng cua giòn thơm thật khiến người ta khó thể chối từ. Món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Bia Sành Điệu!
98.000₫

Sò Điệp Nhật Bỏ Lò Phomai Ăn Kèm Trứng Cua Đỏ

SÒ ĐIỆP NHẬT BỎ LÒ PHOMAI ĂN KÈM TRỨNG CUA ĐỎ   Là loại hải sản quý hiếm được nhập khẩu từ xứ sở hoa anh đào, loại hải sản này sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido. Khác với Sò điệp thường, Sò điệp Nhật có vị ngọt thanh, không béo và rất thơm. Sò Điệp sẽ được phủ lên bởi một lớp phô mai đã pha sẵn và nướng trên bếp lò. Khi sò chín, phô mai sẽ tan chảy. Cảm giác béo ngậy khó cưỡng của phô mai rất kích thích vị giác người ăn.
88.000₫

Hàu Nhật Ăn Gỏi Với Dấm Hành Kiểu Pháp

HÀU NHẬT ĂN GỎI VỚI DẤM HÀNH KIỂU PHÁP   Tại Bia Sành Điệu những con hàu sẽ được lựa thật kỹ lưỡng để chọn ra những con thật tươi và chắc thịt. Vị tươi ngon nổi bật, dùng kèm sốt dầu giấm hành kiểu Pháp đủ để cảm nhận được sự hoàn hảo. Thưởng thức ngay tại Bia Sành Điệu nhé!
98.000₫

Thuyền cá ăn gỏi đặc biệt

Thuyền cá ăn gỏi đặc biệt (cá hồi + cá trích ép trứng Nhật). Special Salmon & Nishin Kazunoko Sashimi Boat
498.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo