Không gian nhà hàng Bia Sành Điệu tại cơ sở 1 .

 

MỘT GÓC KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG TẠI CƠ SỞ 1 

 

Bia Sành Điệu cơ sở 1 địa chỉ số 30 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Được đặt tại vị trí đắc địa trên con phố Lưu Quang Vũ ( phố Trung Yên 3 cũ ). Phong cách thiết kế là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Bia Sành Điệu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích khám phá các vị bia thủ công.
Bia Sành Điệu Cầu Giấy với thiết kế độc đáo với không gian 2 tầng rộng rãi với sức chứa 130 khách. Tổng thể của nhà hàng với ý tưởng chủ đạo là gam màu tối, nhẹ nhàng. Phong cách thiết kế mang hơi hướng Châu Âu tạo nên sự cuốn hút vô cùng mạnh mẽ. Bia Sành Điệu Trung Yên 3 không chỉ là địa chỉ đến tin cậy của người Việt mà còn là địa chỉ yêu thích của nhiều vị khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.

 

 

Không gian nhà hàng được thiết kế 2 tầng tông màu nâu chủ đạo trầm ấm: Tầng 1 với sức chứa hơn 50 người, tầng 2 với sức chứa 80 người. Một nơi mang lại cảm giác phóng khoáng, hiện đại, phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, đồng nghiệp. 
Một số hình ảnh không gian tại Bia Sành Điệu cơ sở 30 Lưu Quang Vũ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với những khách hàng đến với Bia Sành Điệu cơ sở 1 số 30 Lưu Quang Vũ lần đầu, chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác vô cùng mới lạ. Lạc mình trong thế giới bia, được ngắm nhìn cận cảnh 23 vòi bia thủ công – nơi mang đến cho bạn những hương vị bia mới lạ nhất. Ngoài ra với cách bố trí không gian linh hoạt sáng tạo. Đến với Bia Sành điệu bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi như ý. Đảm bảo ngồi đâu bạn cũng sẽ có những cảm nhận riêng, thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình. 

 


Bia Sành Điệu - Nơi tinh hoa bia thủ công hội tụ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo