Không gian nhà hàng Bia Sành Điệu tại cơ sở 1 .

 

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG TẠI CƠ SỞ 30 LƯU QUANG VŨ

 

Bia Sành Điệu cơ sở 1 được đặt tại vị trí đắc địa trên con phố Lưu Quang Vũ ( phố Trung Yên 3 cũ ). Phong cách thiết kế là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Bia Sành Điệu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích khám phá các vị bia thủ công

Với thiết kế độc đáo với không gian 2 tầng rộng rãi, sức chứa khoảng 130 khách. Tổng thể của nhà hàng với ý tưởng chủ đạo là gam màu tối, nhẹ nhàng. Phong cách thiết kế mang hơi hướng Châu Âu tạo nên sự cuốn hút vô cùng mạnh mẽ. Bia Sành Điệu Lưu Quang Vũ không chỉ là địa chỉ đến tin cậy của người Việt mà còn là địa chỉ yêu thích của nhiều vị khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.

 

 

 

 

Đối với những khách hàng đến với Bia Sành Điệu lần đầu, chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác vô cùng mới lạ. Lạc mình trong thế giới bia, được ngắm nhìn cận cảnh 23 vòi bia thủ công – nơi mang đến cho bạn những hương vị bia mới lạ nhất. Ngoài ra với cách bố trí không gian linh hoạt sáng tạo. Đến với Bia Sành điệu bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi như ý. Đảm bảo ngồi đâu bạn cũng sẽ có những cảm nhận riêng, thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo