Không gian nhà hàng cơ sở 2 .

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG TẠI CƠ SỞ II- 322 TRẦN KHÁT CHÂN
 

 

Tọa lạc trên con phố Trần Khát Chân náo nhiệt. Bia Sành Điệu mang đến cho thực khách không gian bia vô cùng độc đáo. Là nơi hội tụ hầu hết các loại bia thủ công ngon nhất trên lãnh thổ Việt Nam. Bia Sành Điệu 322 Trần Khát Chân mong muốn mang thương hiệu bia Việt gia nhập thị trường bia thế giới. 
 

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại. Toàn bộ nhà hàng được bao trùm bằng một không gian ấm cúng với tông màu nâu gỗ chủ đạo. Với mỗi không gian, nhà hàng lại bố trí nội thất khác nhau. Khu thì là những bàn ăn sang trọng. Khu lại là những chiếc bàn, chiếc ghế cao theo đúng phong cách cao bồi miền Tây. Những bức họa về các chiến binh, những vùng đất châu Âu mới lạ được khắc họa một cách tỉ mỉ. Nó góp phần giúp cho không gian nhà hàng trở nên độc đáo, mới lạ.

 

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào Bia Sành Điệu chính là không gian " CHẤT ", được thiết kế theo phong cách cao bồi miền tây, tông màu trầm, có 3 tầng sức chứa gần 300 người. Tầng thượng với khu ngoài trời có thể tổ chức tiệc nướng BBQ, bạn có thể tự tay nướng những miếng thịt thơm ngon và cùng với bạn bè thưởng thức. Ngoài ra có 3 phòng VIP để tổ chức tiệc vừa và nhỏ có phòng theo chủ đề:
🥇VIP1: 8 người thiêt kế chủ đề Chiến Binh La Mã
🥇VIP2: 10 người thiết kế chủ đề Cướp Biển Caribe
🥇VIP3: 14 người thiết kế chủ đề Cao Bồi Miền Tây.
Ngoài ra với tầng 1 và 2 bạn có thể tổ chức tiệc với nhóm 100 người. Một nơi mang lại cảm giác phóng khoáng, hiện đại, phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, đồng nghiệp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: