Sườn Cừu Úc Nướng Lá Hương Thảo .

Sườn Cừu Úc Nướng Lá Hương Thảo

188.000₫
 SƯỜN CỪU ÚC NƯỚNG LÁ HƯƠNG THẢO Để có món sườn cừu nướng đặc biệt thơm ngon, Bếp trưởng của Bia Sành Điệu chọn phần sườn cừu ít gân mỡ, tẩm ướp các loại gia vị để khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận phần thịt mềm mại, hương vị đậm đà, không còn độ gây của cừu nữa. Sườn cừu là phần thịt được pha lọc từ sườn của con cừu non. Đây là phần thịt ngon nhất, được yêu thích nhất với vị ngọt và hương thơm đặc trưng của thịt cừu. Đồng thời do cấu trúc gồm một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt cuối cùng đến cây sườn nên thịt sườn cừu có độ mềm béo đầy hấp dẫn. Được nướng đến nhiệt độ hoàn hảo làm cho những miếng thịt mềm như tan chảy trong miệng. Sốt hương thảo được làm từ xương cùng các loại rau củ và lá thơm, ninh nhỏ lửa cho cô sánh lại. Lá hương thảo xào thơm cùng với bơ, cho rượu vang đỏ vào, đun cháy chất cồn của rượu, còn lại mùi thơm của lá hương thảo và vị thơm ngọt của rượu, sau đó cho sốt bê đã cô sánh vào, nêm gia vị vừa miệng. Tỉ mỉ công phu như thế, Bia Sành Điệu luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất.
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 SƯỜN CỪU ÚC NƯỚNG LÁ HƯƠNG THẢO


Để có món sườn cừu nướng đặc biệt thơm ngon, Bếp trưởng của Bia Sành Điệu chọn phần sườn cừu ít gân mỡ, tẩm ướp các loại gia vị để khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận phần thịt mềm mại, hương vị đậm đà, không còn độ gây của cừu nữa.

Sườn cừu là phần thịt được pha lọc từ sườn của con cừu non. Đây là phần thịt ngon nhất, được yêu thích nhất với vị ngọt và hương thơm đặc trưng của thịt cừu. Đồng thời do cấu trúc gồm một lớp mỡ mỏng rồi đến lớp thịt cuối cùng đến cây sườn nên thịt sườn cừu có độ mềm béo đầy hấp dẫn. Được nướng đến nhiệt độ hoàn hảo làm cho những miếng thịt mềm như tan chảy trong miệng.

Sốt hương thảo được làm từ xương cùng các loại rau củ và lá thơm, ninh nhỏ lửa cho cô sánh lại. Lá hương thảo xào thơm cùng với bơ, cho rượu vang đỏ vào, đun cháy chất cồn của rượu, còn lại mùi thơm của lá hương thảo và vị thơm ngọt của rượu, sau đó cho sốt bê đã cô sánh vào, nêm gia vị vừa miệng.

Tỉ mỉ công phu như thế, Bia Sành Điệu luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - CHỦ NHẬT

Từ 10:30 - 22:30

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo