Bia Leffe - dòng bia đẳng cấp đến từ Bỉ .

Bia Leffe

75.000₫
 KHÁM PHÁ BIA BỈ & THƯỞNG THỨC BIA BỈ TẠI BIA SÀNH ĐIỆU    Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về độ ngon và đậm đà, Bia Bỉ còn là di sản văn hóa phi vật thể của Thế giới. LEFFE - Hương Vị Bia Số 1 Tại Bỉ Thông số: ABV: 6.6% Dung tích: 330ml Nổi tiếng là dòng bia tu viện với hương vị đặc trưng đem đến cảm giác sảng khoái và thú vị cho người thưởng thức. Bằng tay nghề cao, cùng công thức bí truyền, những chai bia với hương vị tuyệt vời đã được xuất xưởng để trao đến tay hàng triệu người sành bia trên toàn thế giới. Với các thành phần chính như mạch nha, ngô, nước, hoa bia và men bia hòa quyện tạo nên một màu vàng sánh mịn đặc trưng. Với bia nhập khẩu Leffe, bạn sẽ đi từ những vị giác này đến những hương vị khác. Từ vị trái cây ngọt ngào đến cam đắng và cuối cùng là hương vị mạnh mẽ, lôi cuốn với cảm xúc khó quên. Leffe thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hoặc những lúc cần dập tắt ngay cơn khát. Có thể nói, Leffe  là loại bia khai vị hoàn hảo cho mọi bữa ăn. Thích hợp để bạn cùng nhâm nhi thưởng thức cùng thịt đỏ, các món ngọt và chua cực hấp dẫn. Leffe được đánh giá là một trong số những loại bia ngon và đáng để thưởng thức. Trong menu tại Bia Sành Điệu có Leffe Vàng và Leffe Nâu:   Bia Leffe vàng Leffe Blode ( Leffe Vàng): bia có màu vàng óng, rực rỡ như ánh mặt trời. Hương vị tinh tế giúp gợi nhớ đến vani, đinh hương đầy mượt mà, tươi mát. Đây là loại bia khai vị hoàn hảo, đồng thời nó có hương vị thơm ngon khi kết hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là thịt đỏ, các món chua ngọt và phô mai mốc trắng, phô mai mềm. Nồng độ: 6.6% Dung tích: 330ml Màu bia: Màu nâu   Leffe Brune ( Leffe nâu) : với thành phần chủ yếu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men. Bia có màu nâu sẫm, chất bia hơi đặc, bọt trắng và mỏng. Bia có vị hoa quả đậm đà, chủ đạo là hương caramel cháy và vị ngọt dịu nhẹ. Khi thưởng thức, ta bị cuốn vào hương vị từ lúa mạch đen, vị ngọt đến từ caramel và hương thơm của kẹo bơ. Đầu lưỡi nhúng vào vị nho khô, caramel và mạch nha cháy mang đến cảm giác tròn đầy, ấm nồng đầy thỏa mãn. Bia này thưởng thức tuyệt vời với các món ăn cay, chua ngọt. Nồng độ: 6.5% Dung tích: 330ml Màu bia: Màu nâu Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 KHÁM PHÁ BIA BỈ & THƯỞNG THỨC BIA BỈ TẠI BIA SÀNH ĐIỆU 
 

Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về độ ngon và đậm đà, Bia Bỉ còn là di sản văn hóa phi vật thể của Thế giới.

LEFFE - Hương Vị Bia Số 1 Tại Bỉ
Thông số: ABV: 6.6%
Dung tích: 330ml

Nổi tiếng là dòng bia tu viện với hương vị đặc trưng đem đến cảm giác sảng khoái và thú vị cho người thưởng thức. Bằng tay nghề cao, cùng công thức bí truyền, những chai bia với hương vị tuyệt vời đã được xuất xưởng để trao đến tay hàng triệu người sành bia trên toàn thế giới.

Với các thành phần chính như mạch nha, ngô, nước, hoa bia và men bia hòa quyện tạo nên một màu vàng sánh mịn đặc trưng.

Với bia nhập khẩu Leffe, bạn sẽ đi từ những vị giác này đến những hương vị khác. Từ vị trái cây ngọt ngào đến cam đắng và cuối cùng là hương vị mạnh mẽ, lôi cuốn với cảm xúc khó quên.
Leffe thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hoặc những lúc cần dập tắt ngay cơn khát.

Có thể nói, Leffe  là loại bia khai vị hoàn hảo cho mọi bữa ăn. Thích hợp để bạn cùng nhâm nhi thưởng thức cùng thịt đỏ, các món ngọt và chua cực hấp dẫn.

Leffe được đánh giá là một trong số những loại bia ngon và đáng để thưởng thức. Trong menu tại Bia Sành Điệu có Leffe Vàng và Leffe Nâu:
 

bia-leffe-vàng

Bia Leffe vàng

Leffe Blode ( Leffe Vàng): bia có màu vàng óng, rực rỡ như ánh mặt trời. Hương vị tinh tế giúp gợi nhớ đến vani, đinh hương đầy mượt mà, tươi mát. Đây là loại bia khai vị hoàn hảo, đồng thời nó có hương vị thơm ngon khi kết hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là thịt đỏ, các món chua ngọt và phô mai mốc trắng, phô mai mềm.
Nồng độ: 6.6%
Dung tích: 330ml
Màu bia: Màu nâu

leffe-nâu

 

Leffe Brune ( Leffe nâu) : với thành phần chủ yếu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men. Bia có màu nâu sẫm, chất bia hơi đặc, bọt trắng và mỏng. Bia có vị hoa quả đậm đà, chủ đạo là hương caramel cháy và vị ngọt dịu nhẹ. Khi thưởng thức, ta bị cuốn vào hương vị từ lúa mạch đen, vị ngọt đến từ caramel và hương thơm của kẹo bơ. Đầu lưỡi nhúng vào vị nho khô, caramel và mạch nha cháy mang đến cảm giác tròn đầy, ấm nồng đầy thỏa mãn. Bia này thưởng thức tuyệt vời với các món ăn cay, chua ngọt.
Nồng độ: 6.5%
Dung tích: 330ml
Màu bia: Màu nâu

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - CHỦ NHẬT

Từ 10:30 - 22:30

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo