Bia Hoegaarden bỉ - dòng bia thầy tủ đẳng cấp thế giới .

Bia Hoegaarden

69.000₫
Bia Hoegaarden là sản phẩm bia truyền thống của Bỉ với thành phần 50% mạch nha và 50% lúa mạch. Ra đời trong một ngôi làng nhỏ Hoegaarden vào năm 1445, là một trong những loại bia Bỉ chính hiệu của thầy tu mà bất kì ai cũng nên thưởng thức dù chỉ một lần.   HOEGAARDEN - 4.9%- [ 330ml ] - Hương vị vỏ cam Curacao và rau mùi. Là thương hiệu bia chính gốc Bỉ có lịch sử phát triển qua nhiều thế kỷ. Trải qua bao thăng trầm và thay đổi, dòng bia này đã vươn lên trở thành thương hiệu được cả thế giới biết đến với hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn. Bốn năm liên tiếp giành giải vàng trong cuộc thi danh giá nhất của ngành bia: "World Beer Cup", đủ để minh chứng cho đẳng cấp vượt trội của dòng bia này. Nguyên liệu để làm nên bia Hoegaarden là loại lúa mạch và mạch nha hảo hạng nhất, hòa quyện cùng rau mùi cay và vỏ cam khô Curacao (một loại cam được trồng trên quần đảo của Tây Ban Nha), hoa bia, men bia và nước tinh khiết, với quá trình tinh chế và lên men nghiêm ngặt. Tất cả đã tạo nên một hương vị Hoegaarden thơm ngon mới mẻ và khác lạ cho người thưởng thức.   Cốc để rót bia Hoegaarden cũng là loại cốc khá đặc biệt: cốc thủy tinh hình lục giác có cạnh. Bia Hoegaarden được tinh chế bằng kỹ thuật "no filter" - bỏ qua bước lọc - đã khiến bia và bọt có màu đặc trưng, khi rót ra trông như những đám mây đang cuộn trào trên miệng cốc, sau đó để lại những hạt li ti chạy dọc theo các cạnh cốc. Có lẽ thật khó để hình dung được mùi vị, màu sắc và hương thơm của một loại bia hảo hạng đến vậy nếu như chưa được nếm thử. Hoegaarden đã tạo được "lối đi riêng" cho dòng bia nhập khẩu tại Việt Nam, mà dù cho bất cứ ai nhận mình là người sành bia, cũng nên thử một lần. "Hoegaarden - thương hiệu bia trắng đạt huy chương vàng trong cuộc thi World Beer Cup năm 2016. Xuất hiện lần đầu vào năm 1445, Hoegaarden là thành quả ra đời từ sự đột phá trong quy trình sản xuất của một nhóm thầy tu tại ngôi làng cùng tên. Hoegaarden được xem như tinh hoa của nền văn hoá nấu bia Bỉ, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người uống với vị đắng nhẹ, dễ uống, phảng phất hương vị rau mùi và vỏ cam." Cùng tìm hiểu thêm các dòng bia bỉ có tại Bia Sành Điệu như Bia Bỉ Duvel, Bia Chimay Xanh, Bia Chimay Đỏ..... Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bia Hoegaarden là sản phẩm bia truyền thống của Bỉ với thành phần 50% mạch nha và 50% lúa mạch. Ra đời trong một ngôi làng nhỏ Hoegaarden vào năm 1445, là một trong những loại bia Bỉ chính hiệu của thầy tu mà bất kì ai cũng nên thưởng thức dù chỉ một lần.
 

HOEGAARDEN - 4.9%- [ 330ml ] - Hương vị vỏ cam Curacao và rau mùi.

Là thương hiệu bia chính gốc Bỉ có lịch sử phát triển qua nhiều thế kỷ. Trải qua bao thăng trầm và thay đổi, dòng bia này đã vươn lên trở thành thương hiệu được cả thế giới biết đến với hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn. Bốn năm liên tiếp giành giải vàng trong cuộc thi danh giá nhất của ngành bia: "World Beer Cup", đủ để minh chứng cho đẳng cấp vượt trội của dòng bia này.

Nguyên liệu để làm nên bia Hoegaarden là loại lúa mạch và mạch nha hảo hạng nhất, hòa quyện cùng rau mùi cay và vỏ cam khô Curacao (một loại cam được trồng trên quần đảo của Tây Ban Nha), hoa bia, men bia và nước tinh khiết, với quá trình tinh chế và lên men nghiêm ngặt. Tất cả đã tạo nên một hương vị Hoegaarden thơm ngon mới mẻ và khác lạ cho người thưởng thức.

Hoegaarden

 

Cốc để rót bia Hoegaarden cũng là loại cốc khá đặc biệt: cốc thủy tinh hình lục giác có cạnh. Bia Hoegaarden được tinh chế bằng kỹ thuật "no filter" - bỏ qua bước lọc - đã khiến bia và bọt có màu đặc trưng, khi rót ra trông như những đám mây đang cuộn trào trên miệng cốc, sau đó để lại những hạt li ti chạy dọc theo các cạnh cốc.

Có lẽ thật khó để hình dung được mùi vị, màu sắc và hương thơm của một loại bia hảo hạng đến vậy nếu như chưa được nếm thử. Hoegaarden đã tạo được "lối đi riêng" cho dòng bia nhập khẩu tại Việt Nam, mà dù cho bất cứ ai nhận mình là người sành bia, cũng nên thử một lần.

"Hoegaarden - thương hiệu bia trắng đạt huy chương vàng trong cuộc thi World Beer Cup năm 2016. Xuất hiện lần đầu vào năm 1445, Hoegaarden là thành quả ra đời từ sự đột phá trong quy trình sản xuất của một nhóm thầy tu tại ngôi làng cùng tên. Hoegaarden được xem như tinh hoa của nền văn hoá nấu bia Bỉ, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người uống với vị đắng nhẹ, dễ uống, phảng phất hương vị rau mùi và vỏ cam."
Cùng tìm hiểu thêm các dòng bia bỉ có tại Bia Sành Điệu như Bia Bỉ Duvel, Bia Chimay Xanh, Bia Chimay Đỏ.....

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - CHỦ NHẬT

Từ 10:30 - 22:30

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo