NÀNG BẠCH TUYẾT .

NÀNG BẠCH TUYẾT

60.000₫
Nàng Bạch Tuyết: Bia Thủ công được nấu từ giống lúa mì Đức và dòng men tạo nhiều ester Bia từ Bỉ. Cùng với hương hoa bia kết hợp từ Mỹ và Đức. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một hương vị bia mềm dịu, thanh mát, rất đáng để thử qua 1 lần. ABV: 4.5% IBU: 15 Hương vị đến từ C-Brewmaster  Được nấu từ dòng lúa mỳ của Weyemann Đức, dòng men tạo nhiều ester của Bỉ, hương vị hoa quả mềm, dịu, thanh và dễ uống. Nàng Bạch Tuyết huyền thoại cùng trái táo đỏ được vẽ thủ công trên nhãn, một phần thể hiện câu chuyện cổ tích làm say mê hàng triệu con tim "nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn". Dòng bia trắng sáng màu, mong manh, dịu ngọt, hương hoa quả và bọt sáng lóa, đẹp như nàng Bạch Tuyết trong truyện. Thưởng thức Nàng Bạch Tuyết tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy. Bia Sành Điệu tự hào là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài các hương vị như Furbrew Amber Ale ,Dream Alone Pale Ale,... Còn có những hương vị bia với tên gọi đặc biệt, rất được lòng quý khách hàng Bia Sành Điệu như Ký Ức Ùa Về, Giọt Đắng, Phiêu, Điếc Không Sợ Súng, Sành Điệu IPA,... đang chờ quý bạn thưởng thức!   Rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á  như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale, Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây. Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé! Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nàng Bạch Tuyết: Bia Thủ công được nấu từ giống lúa mì Đức và dòng men tạo nhiều ester Bia từ Bỉ. Cùng với hương hoa bia kết hợp từ Mỹ và Đức. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một hương vị bia mềm dịu, thanh mát, rất đáng để thử qua 1 lần.

ABV: 4.5%

IBU: 15
Hương vị đến từ C-Brewmaster 

Được nấu từ dòng lúa mỳ của Weyemann Đức, dòng men tạo nhiều ester của Bỉ, hương vị hoa quả mềm, dịu, thanh và dễ uống.

Nàng Bạch Tuyết huyền thoại cùng trái táo đỏ được vẽ thủ công trên nhãn, một phần thể hiện câu chuyện cổ tích làm say mê hàng triệu con tim "nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn".

Dòng bia trắng sáng màu, mong manh, dịu ngọt, hương hoa quả và bọt sáng lóa, đẹp như nàng Bạch Tuyết trong truyện.

Thưởng thức Nàng Bạch Tuyết tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy.

Bia Sành Điệu tự hào là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài các hương vị như Furbrew Amber Ale ,Dream Alone Pale Ale,... Còn có những hương vị bia với tên gọi đặc biệt, rất được lòng quý khách hàng Bia Sành Điệu như Ký Ức Ùa Về, Giọt Đắng, Phiêu, Điếc Không Sợ Súng, Sành Điệu IPA,... đang chờ quý bạn thưởng thức!
 

Rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á  như Imperial IPADream Alone Pale Ale, Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây. Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé!

Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng.

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - CHỦ NHẬT

Từ 10:30 - 22:30

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo