Pasteur Street - Jasmine IPA

55.000₫
Bia Jasmine IPA- Bia thủ công của Pasteur Street được làm từ phong cách India Pale Ale với sự pha trộn các loại hoa bia kiểu Mỹ, rồi ủ cùng hoa nhài khô làm dậy thêm mùi thơm. Màu vàng rơm cùng vị mạch nha như bánh mì làm bật hương vị Hoa Bia. Là sự kết hợp số lượng lớn hoa bia Mỹ mang lại hương thơm đặc trưng trái cây nhiệt đới. Mùi hương của loại hoa bia này được bổ sung bởi cảm giác nhẹ, đậm đà và hậu vị đắng. Độ cồn (ABV): 6.5% Độ đắng (IBU): 50 Mùi thơm: trái cây và hương hoa nhài Màu sắc/Tính chất: màu vàng trong Hương vị: Vị đắng hoa bia nhấn vị cam Dư vị: kéo dài Kích thước: 250ml/330ml Nhà sản xuất: Pasteur Street Bia Sành Điệu tự hào là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài các hương vị như Furbrew Amber Ale , Dream Alone Pale Ale ,... Còn có những hương vị bia với tên gọi đặc biệt, rất được lòng quý khách hàng Bia Sành Điệu như Ký Ức Ùa Về , Giọt Đắng, Phiêu, Điếc Không Sợ Súng , Sành Điệu IPA ,... đang chờ quý bạn thưởng thức! Pasteur Street - Jasmine IPA- Hương vị được yêu thích tại Bia Sành Điệu!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bia Jasmine IPA- Bia thủ công của Pasteur Street được làm từ phong cách India Pale Ale với sự pha trộn các loại hoa bia kiểu Mỹ, rồi ủ cùng hoa nhài khô làm dậy thêm mùi thơm. Màu vàng rơm cùng vị mạch nha như bánh mì làm bật hương vị Hoa Bia. Là sự kết hợp số lượng lớn hoa bia Mỹ mang lại hương thơm đặc trưng trái cây nhiệt đới. Mùi hương của loại hoa bia này được bổ sung bởi cảm giác nhẹ, đậm đà và hậu vị đắng.

Độ cồn (ABV): 6.5%

Độ đắng (IBU):  50

Mùi thơm: trái cây và hương hoa nhài

Màu sắc/Tính chất: màu vàng trong

Hương vị: Vị đắng hoa bia nhấn vị cam

Dư vị: kéo dài

Kích thước: 250ml/330ml

Nhà sản xuất: Pasteur Street
 

Bia Sành Điệu tự hào là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài các hương vị như Furbrew Amber Ale ,Dream Alone Pale Ale,... Còn có những hương vị bia với tên gọi đặc biệt, rất được lòng quý khách hàng Bia Sành Điệu như Ký Ức Ùa Về, Giọt Đắng, Phiêu, Điếc Không Sợ Súng, Sành Điệu IPA,... đang chờ quý bạn thưởng thức!

Pasteur Street - Jasmine IPA- Hương vị được yêu thích tại Bia Sành Điệu!

Quy trình nấu bia thủ công

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: