Lẩu Kim Chi Bò Mỹ .

Lẩu Kim Chi Bò Mỹ

288.000₫
𝗧𝗥𝗢̛̀𝗜 𝗟𝗔̣𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗔̆̉𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘̀𝗠 𝗚𝗜̀ , 𝗖𝗛𝗜̉ 𝗧𝗛𝗘̀𝗠 𝗟𝗔̂̉𝗨 Trong thời tiết "𝗰𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶" thế này, lẩu có lẽ là lựa chọn số 1 cho những buổi hẹn hò tụ tập của gia đình hay bạn bè, quây quần cùng nhau bên nồi lẩu bốc khói nghi ngút thơm phức khó có thể kìm lòng được. Mời bạn ghé 𝗕𝗶𝗮 𝗦𝗮̀𝗻𝗵 Đ𝗶𝗲̣̂𝘂 ngay để cùng "𝘅𝗶̀ 𝘅𝘂̣𝗽" 5 kiểu lẩu với 50++ đồ ăn kèm ly bia thủ công mê hết nấccc: 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗞𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗦𝗮̀𝗻𝗵 Đ𝗶𝗲̣̂𝘂: Độc đáo, ngon mắt và ngon miệng là những "mỹ từ" mà bất cứ thực khách nào sau khi trải nghiệm lẩu Kiểu Sành Điệu tại Bia Sành Điệu chia sẻ. Nước lẩu cay, thơm nồng. Ăn kèm ba chỉ bò, đuôi bò, bím bò...cho đủ vị giòn, ngon, ngọt ngậy. Nhấp thêm ly bia thủ công, hoặc ăn kèm bát bún trắng tinh. 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗖𝗵𝗶𝗺 𝗞𝗲̂ 𝗩𝗶̣ 𝗡𝗮̂́𝗺: Kê chim- bộ phận ngon nhất của chim câu cứ phải gọi là "𝗔̆𝗡 𝗚𝗜̀ 𝗕𝗢̂̉ 𝗡𝗔̂́𝗬" ạ ! Ngoài ra,rau nhúng ăn kèm luôn đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, ăn tới bến luôn! 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗖𝗮́ 𝗩𝘂𝗮 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗰𝗵𝘂𝗮 𝗰𝗮𝘆: Được mệnh danh là vua của các loài cá, chỉ có thể đánh bắt được ngoài khơi xa vùng biển Phú Quốc, thịt cực thơm ngon, bạn chỉ có thể tìm thấy loại cá này tại một số nhà hàng trên khắp Việt Nam. 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗕𝗮̣𝗰𝗵 𝗧𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗞𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗟𝗼̂̀: Bạch tuộc của nhà hàng là bạch tuộc đại dương, sống ở vùng biển nước sâu, loại này tươi ngon, dai dai, sần sật được nhúng với nước dùng chua cay đậm đà, chắc chắn sẽ để lại dư vị khó quên 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗞𝗶𝗺 𝗖𝗵𝗶 𝗕𝗼̀ 𝗠𝘆̃ Vị Thái chua cay đậm đà, Kim Chi cay tê xuýt xoa. Khay thịt bò Mỹ ngập tràn. Đây là món lẩu rất được yêu thích tại Bia Sành Điệu!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

🌨🌨 𝗧𝗥𝗢̛̀𝗜 𝗟𝗔̣𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗔̆̉𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘̀𝗠 𝗚𝗜̀ , 𝗖𝗛𝗜̉ 𝗧𝗛𝗘̀𝗠 𝗟𝗔̂̉𝗨 ‼️

🌿 Trong thời tiết "𝗰𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶" thế này, lẩu có lẽ là lựa chọn số 1 cho những buổi hẹn hò tụ tập của gia đình hay bạn bè, quây quần cùng nhau bên nồi lẩu bốc khói nghi ngút thơm phức khó có thể kìm lòng được.

👉 Mời bạn ghé 𝗕𝗶𝗮 𝗦𝗮̀𝗻𝗵 Đ𝗶𝗲̣̂𝘂 ngay để cùng "𝘅𝗶̀ 𝘅𝘂̣𝗽" 5 kiểu lẩu với 50++ đồ ăn kèm ly bia thủ công mê hết nấccc:

💥 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗞𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗦𝗮̀𝗻𝗵 Đ𝗶𝗲̣̂𝘂:

Độc đáo, ngon mắt và ngon miệng là những "mỹ từ" mà bất cứ thực khách nào sau khi trải nghiệm lẩu Kiểu Sành Điệu tại Bia Sành Điệu chia sẻ. Nước lẩu cay, thơm nồng. Ăn kèm ba chỉ bò, đuôi bò, bím bò...cho đủ vị giòn, ngon, ngọt ngậy. Nhấp thêm ly bia thủ công, hoặc ăn kèm bát bún trắng tinh.

💥 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗖𝗵𝗶𝗺 𝗞𝗲̂ 𝗩𝗶̣ 𝗡𝗮̂́𝗺:

Kê chim- bộ phận ngon nhất của chim câu cứ phải gọi là "𝗔̆𝗡 𝗚𝗜̀ 𝗕𝗢̂̉ 𝗡𝗔̂́𝗬" ạ !

Ngoài ra,rau nhúng ăn kèm luôn đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, ăn tới bến luôn!

💥 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗖𝗮́ 𝗩𝘂𝗮 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗰𝗵𝘂𝗮 𝗰𝗮𝘆:

Được mệnh danh là vua của các loài cá, chỉ có thể đánh bắt được ngoài khơi xa vùng biển Phú Quốc, thịt cực thơm ngon, bạn chỉ có thể tìm thấy loại cá này tại một số nhà hàng trên khắp Việt Nam.

💥 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗕𝗮̣𝗰𝗵 𝗧𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗞𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗟𝗼̂̀:

Bạch tuộc của nhà hàng là bạch tuộc đại dương, sống ở vùng biển nước sâu, loại này tươi ngon, dai dai, sần sật được nhúng với nước dùng chua cay đậm đà, chắc chắn sẽ để lại dư vị khó quên

💥 𝗟𝗮̂̉𝘂 𝗞𝗶𝗺 𝗖𝗵𝗶 𝗕𝗼̀ 𝗠𝘆̃

Vị Thái chua cay đậm đà, Kim Chi cay tê xuýt xoa. Khay thịt bò Mỹ ngập tràn. Đây là món lẩu rất được yêu thích tại Bia Sành Điệu!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo