Khay thịt nguội tổng hợp .

Khay thịt nguội tổng hợp

298.000₫
Khay thịt nguội tổng hợp: nằm trong menu thực đơn của nhà hàng. Là một trong những món ăn được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Món thịt nguội tổng hợp bao gồm các món lạp xưởng, xúc xích, thịt nguội cùng các loại củ quả ăn kèm như cà chua và quả ô liu. Món ăn thích hợp cho những thực khách muốn thưởng thức một bữa ăn nhẹ vào buổi sáng hoặc lúc xế chiều. Chỉ cần gọi một đĩa thịt nguội tổng hợp cùng với một ly bia thủ công cũng đủ để nhâm nhi thưởng thức. Khay thịt nguội hợp nhất để ăn kèm trong khi thưởng thức một cốc bia tươi ngon, mát lạnh là những món có vị hơi mặn một chút, hoặc hơi chua, cay một chút.Vị mặn sẽ là thứ kích thích người uống, chất xúc tác lý tưởng để làm nền cho cuộc vui với bạn bè. Vị chua làm kích thích vị giác, khiến thực khách cảm thấy ngon miệng hơn. Bên cạnh đó nhà hàng còn có nhiều thực đơn món ăn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây .
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khay thịt nguội tổng hợp: nằm trong menu thực đơn của nhà hàng. Là một trong những món ăn được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. 
Món thịt nguội tổng hợp bao gồm các món lạp xưởng, xúc xích, thịt nguội cùng các loại củ quả ăn kèm như cà chua và quả ô liu. Món ăn thích hợp cho những thực khách muốn thưởng thức một bữa ăn nhẹ vào buổi sáng hoặc lúc xế chiều. Chỉ cần gọi một đĩa thịt nguội tổng hợp cùng với một ly bia thủ công cũng đủ để nhâm nhi thưởng thức.

Khay thịt nguội hợp nhất để ăn kèm trong khi thưởng thức một cốc bia tươi ngon, mát lạnh là những món có vị hơi mặn một chút, hoặc hơi chua, cay một chút.Vị mặn sẽ là thứ kích thích người uống, chất xúc tác lý tưởng để làm nền cho cuộc vui với bạn bè. Vị chua làm kích thích vị giác, khiến thực khách cảm thấy ngon miệng hơn.
 

Bên cạnh đó nhà hàng còn có nhiều thực đơn món ăn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng.

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo