Tê Tê - Electric IPA

55.000₫
Electric IPA- Bia thủ công thuộc dòng bia IPA có vị nồng của các loại hoa bia từ Mỹ và New Zealand kết hợp với vị chanh tươi mát. Ngoài ra bia còn được bổ sung tiêu đen Việt Nam tạo nên vị cay nồng của bia. Nếu bạn là một fan của dòng White Bỉ thì đây chính xác là loại IPA bạn đang mong đợi, hãy đến thưởng thức hương vị tuyệt vời của Electric IPA tại nhà hàng Bia Sành Điệu. Độ cồn (ABV): 5.5% Độ đắng (IBU): 45 Mùi thơm: mạch nha, hương cam Màu sắc/Tính chất: màu vàng nhạt Hương vị: vị mạch nha, hoa quả, tiêu đen Dư vị: tươi mát, kéo dài Kích thước: 250ml /330ml Nhà sản xuất: Tê Tê Brewing Co. Tham khảo thêm bia thủ công Tê Tê White Ale cùng nhà sản xuất Tê Tê Brewing Co. Ngoài ra đến với nhà hàng bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại bia Bỉ trứ danh cùng menu thực đơn món ăn phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm quý bạn hài lòng!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Electric IPA- Bia thủ công thuộc dòng bia IPA có vị nồng của các loại hoa bia từ Mỹ và New Zealand kết hợp với vị chanh tươi mát. Ngoài ra bia còn được bổ sung tiêu đen Việt Nam tạo nên vị cay nồng của bia. Nếu bạn là một fan của dòng White Bỉ thì đây chính xác là loại IPA bạn đang mong đợi, hãy đến thưởng thức hương vị tuyệt vời của Electric IPA tại nhà hàng Bia Sành Điệu.

Độ cồn (ABV): 5.5%

Độ đắng (IBU):  45

Mùi thơm: mạch nha, hương cam

Màu sắc/Tính chất: màu vàng nhạt

Hương vị: vị mạch nha, hoa quả, tiêu đen

Dư vị: tươi mát, kéo dài

Kích thước: 250ml/330ml

Nhà sản xuất: Tê Tê Brewing Co.
Tham khảo thêm bia thủ công Tê Tê White Ale  cùng nhà sản xuất Tê Tê Brewing Co. Ngoài ra đến với nhà hàng bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại bia Bỉ trứ danh cùng menu thực đơn món ăn phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm quý bạn hài lòng!

Quy trình nấu bia thủ công


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: