Loose Rivet New England IPA- Bia Sành Điệu .

Loose Rivet New England IPA

85.000₫
Loose Rivet New England IPA là hương vị bia thủ công được lên men đúng điệu khẩu vị người Anh Quốc. Bạn sẽ ngửi thấy mùi dứa, quất ngào ngạt ngay khi đưa lên mũi. Vị bia có chút béo ngậy của kem phảng phất trong miệng. Tầng vị cuối cùng là hương bưởi, ổi và chanh. Loại bia rất đáng nên thử ít nhất 1 lần! Độ cồn (ABV): 7,5% Độ đắng (IBU): 59 Mùi thơm: Hoa quả nhiệt đới như dứa, bưởi, chanh Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt. Hương vị: Mùi thơm của lúa mạch xen lẫn vị thơm của hoa quả. Kích thước: 250ml/ 330ml Nhà sản xuất: Heart of Darkness Bên cạnh những hương vị bia thủ công đặc sắc đến với nhà hàng Bia Sành Điệu bạn có thể lựa chọn thêm rất nhiều loại bia bỉ trứ danh cùng menu món ăn Âu , Á thơm ngon, hảo hạng chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn! Không ngừng tìm hiểu và mở rộng cả về bia, menu đồ ăn và không gian nhà hàng để mang đến cho quý hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những vị bia thủ công thơm ngon. Những hương vị bia đạt huy chương cao trong cuộc thi bia Châu Á có mặt tại Bia Sành Điệu rất được khách hàng yêu thích. Loose Rivet New England IPA là một trong những hương vị bia thủ công được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra cùng tham khảo thêm các hương vị đặc sắc khác như Jasmine IPA hay Sành Điệu IPA nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loose Rivet New England IPA là hương vị bia thủ công được lên men đúng điệu khẩu vị người Anh Quốc. Bạn sẽ ngửi thấy mùi dứa, quất ngào ngạt ngay khi đưa lên mũi. Vị bia có chút béo ngậy của kem phảng phất trong miệng. Tầng vị cuối cùng là hương bưởi, ổi và chanh. Loại bia rất đáng nên thử ít nhất 1 lần!

Độ cồn (ABV): 7,5%

Độ đắng (IBU): 59

Mùi thơm: Hoa quả nhiệt đới như dứa, bưởi, chanh

Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt.

Hương vị: Mùi thơm của lúa mạch xen lẫn vị thơm của hoa quả.

Kích thước: 250ml/ 330ml

Nhà sản xuất: Heart of Darkness


Bên cạnh những hương vị bia thủ công đặc sắc đến với nhà hàng Bia Sành Điệu bạn có thể lựa chọn thêm rất nhiều loại bia bỉ trứ danh cùng menu món ăn Âu , Á thơm ngon, hảo hạng chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn! 

Không ngừng tìm hiểu và mở rộng cả về bia, menu đồ ănkhông gian nhà hàng để mang đến cho quý hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những vị bia thủ công thơm ngon. Những hương vị bia đạt huy chương cao trong cuộc thi bia Châu Á có mặt tại Bia Sành Điệu rất được khách hàng yêu thích.

Loose Rivet New England IPA là một trong những hương vị bia thủ công được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra cùng tham khảo thêm các hương vị đặc sắc khác như Jasmine IPA hay Sành Điệu IPA nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo