Barett Red Smoky- Bia thủ công đậm chất tại Bia Sành Điệu .

Barett Red Smoky

85.000₫
Barett Red Smoky- Bia thủ công đóng chai tại Bia Sành Điệu. Màu bia thủ công (craft beer) này có màu đậm hổ phách chìm dưới lớp bọt dày đặc. Bia thủ công (craft beer) Smoky có vị khói rất khác biệt mà nhẹ nhàng, điểm xuyết vào đó vị nho khô ngọt ngọt bùi bùi tan trong miệng sau mỗi hớp bia. Mùi khói đặc trưng đến từ loại Malt hun khói bằng gỗ Dẻ Gai tự nhiên vùng Bavaria. ABV: 5.0% IBU: 17 Khác với hương vị bia thông thường, Red Smoky sở hữu cho riêng mình “vũ khí” đốn gục trái tim của đối phương. Đó là hương khói đặc trưng từ loại malt hun khói Dẻ gai đặc biệt của Weyermann, vị khói điểm xuyết vị ngọt bùi của nho khô và màu đỏ ruby óng ả. Rồi cứ thế xâm chiếm, mê hoặc lấy vị giác của người thưởng thức, dư vị nhớ mãi không quên. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận hương vị khói nhẹ nhàng nhưng đủ khác biệt điểm xuyết vị nho khô ngọt bùi tan trong miệng. Bí kíp nằm ở loại Malt hun khói bằng gỗ dẻ gai hoà quyện trong từng giọt, kết hợp với phương thức nấu ủ truyền thống tại Barett đã tạo nên màu bia đậm và sóng sánh như màu đỏ ruby, chìm dưới lớp bọt trắng dày đặc. Bia Smoke thích hợp khi ăn kèm với các loại thịt BBQ, và các loại thịt nguội. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Barett Red Smoky- Bia thủ công đóng chai tại Bia Sành Điệu. Màu bia thủ công (craft beer) này có màu đậm hổ phách chìm dưới lớp bọt dày đặc. Bia thủ công (craft beer) Smoky có vị khói rất khác biệt mà nhẹ nhàng, điểm xuyết vào đó vị nho khô ngọt ngọt bùi bùi tan trong miệng sau mỗi hớp bia. Mùi khói đặc trưng đến từ loại Malt hun khói bằng gỗ Dẻ Gai tự nhiên vùng Bavaria.

ABV: 5.0%
IBU: 17

Khác với hương vị bia thông thường, Red Smoky sở hữu cho riêng mình “vũ khí” đốn gục trái tim của đối phương. Đó là hương khói đặc trưng từ loại malt hun khói Dẻ gai đặc biệt của Weyermann, vị khói điểm xuyết vị ngọt bùi của nho khô và màu đỏ ruby óng ả. Rồi cứ thế xâm chiếm, mê hoặc lấy vị giác của người thưởng thức, dư vị nhớ mãi không quên.

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận hương vị khói nhẹ nhàng nhưng đủ khác biệt điểm xuyết vị nho khô ngọt bùi tan trong miệng. Bí kíp nằm ở loại Malt hun khói bằng gỗ dẻ gai hoà quyện trong từng giọt, kết hợp với phương thức nấu ủ truyền thống tại Barett đã tạo nên màu bia đậm và sóng sánh như màu đỏ ruby, chìm dưới lớp bọt trắng dày đặc.

Bia Smoke thích hợp khi ăn kèm với các loại thịt BBQ, và các loại thịt nguội. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: