.


Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ quan trọng nhằm tôn vinh một phần không thể thiếu của thế giới, những người làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đó là những người vợ, bà, mẹ hay chị.
Và ngày 8/3 chính là để có một cơ hội cho những người Mẹ, người Chị, người Vợ, người yêu bé nhỏ hay đồng nghiệp nữ giới được nhìn thấy những món quà bé nhỏ được gửi gắm từ người đàn ông xung quanh đời mình. Một dịp để tận hưởng bên nhau, để biết vẫn luôn cần nhau, yêu thương tin tưởng hỗ trợ cho nhau trên cuộc sống. 

Ngày 8/3 này, Bạn đã có ý tưởng đặc biệt gì để làm bất ngờ người PHỤ NỮ mình yêu thương trong ngày lễ đặc biệt này chưa?

Bia Sành Điệu tin rằng những người phụ nữ họ cần những lời chúc thật tinh tế hay những món quà thật mới mẻ.

Một buổi tối LÃNG MẠN trong một không gian ẤM CÚNG, SANG TRỌNG tại nhà hàng Bia Sành Điệu – hẳn sẽ là một món quà VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT dành tặng những người phụ nữ yêu thương.

Đến với Bia Sành Điệu bạn không chỉ ấn tượng bởi menu đồ ăn phong phú, sự kết hợp ẩm thực rất có gu của đầu bếp. Mà còn là nơi hội tụ hơn 30 hương vị bia thủ công thơm ngon đặc sắc.
Ở Bia Sành Điệu, chúng tôi luôn chào đón những bữa trưa và bữa tối khi người đàn ông đặt bàn tới cùng gia đình nhỏ bé thân yêu của họ chứ không chỉ là những cuộc “nhậu nhẹt” của những gã đàn ông được thoải mái bàn luận chuyện bóng đá, chuyện nghị trường, chuyện làm ăn to nhỏ..vì thế chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những món đồ ăn rất thích hợp cùng những ly bia thủ công với hơn 30 hương vị với từng trải nghiệm riêng.

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành món quà bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu của mình thì CHẮC CHẮN BIA SÀNH ĐIỆU là một nơi đáng để lựa chọn, từ so sánh về Menu hấp dẫn, giá rất mềm từ 200k cho một người đến cao hơn tuỳ bạn lựa chọn, bạn bè bạn sẽ rất thích thú bởi những món ăn tại đây.
 

✨ Không gian tổ chức đa dạng, Bia Sành Điệu có:


🎉 Không gian tại 2 cơ sở sức chứa HƠN 400 NGƯỜI phù hợp với nhiều phong cách tiệc khác nhau.

🎉 Không gian tầng thượng với khu ngoài trời có thể tổ chức tiệc nướng BBQ, bạn có thể tự tay nướng những miếng thịt thơm ngon và cùng với bạn bè thưởng thức

💖 Bia Sành Điệu sẽ dành tất cả tâm huyết của mình để góp phần mang lại một buổi tiệc 8/3 thật ý nghĩa bên một nửa yêu thương của mình.
 

✨  Set Menu Đặc Sắc:


Thực đơn chính là điểm quyết định sự thành công của tiệc. Để có một thực đơn tiệc hoàn hảo, phải đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng & ngân sách. Bia Sành Điệu gửi đến quý khách hàng các set menu chất lượng, đặc sắc, phù hợp với chi phí và làm hài lòng tất cả khách dự tiệc. 
 

 

 

 

 

 Còn chần chờ gì nữa, các quý ông và những người phụ nữ làm chủ gia đình của mình, hãy nhấc máy gọi điện để đặt chỗ nhé! Một cơ hội tri ân riêng tới phái đẹp

   

   

   

   

   

   

   

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: