Uống Craft Beer có gì khác? .

Uống Craft Beer có gì khác?

21/08/2019

Bia là thức uống chẳng mới nhưng uống Craft Beer thì không phải ai cũng đã được thưởng thức.

 

Uống-Craft-Beer-có-gì-khác

Khởi nguồn từ Châu Âu, nhưng cường quốc trong ngành bia thủ công hay còn gọi là Craft Beer phải kể đến hai nước lớn là Mỹ và Úc. Bia thủ công khác với những loại bia thông thường ở chỗ người ủ bia có thể sáng tạo về công thức, thêm thắt nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo hương vị riêng, tùy theo cảm hứng, trí tưởng tượng và kĩ thuật của họ.
 

Uống-craft-beer-có-gì-khác
 

Cách uống Craft Beer cũng không giống với các loại bia thông thường. Thay vì uống trực tiếp từ chai, Craft Beer thường được phục vụ với ly sniffer, 1 loại ly gần giống với ly rượu, để giúp người uống cảm nhận được hết hương vị đặc biệt của nó. Sẽ thật phí phạm nếu như uống bia thủ công luôn từ chai giống như bao loại bia phổ thông khác vì lúc đó người uống sẽ không thế ngửi được mùi thơm đặc trưng của loại bia này.


Uống-Craft-Beer-có-gì-khác

 

Uống Craft Beer đòi hỏi người uống phải cảm nhận một cách từ từ, chậm rãi và tinh tế để cảm nhận được hết hương vị mà ly bia mang lại, cũng gần giống với việc bạn thưởng thức một ly cocktail, đó chính là lý do người thưởng thức Craft Beer cần một không gian có gu hơn, không quá ồn ào, xô bồ như những quán nhậu thông thường để có thể cộng hưởng hết các giác quan khi nhấm nháp.
 

Uống-Craft-Beer-có-gì-khác

Nhà hàng Bia Sành Điệu nằm trên con đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy nơi hội tụ hơn 40 vị bia thủ công đẳng cấp nhất sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo