.

.

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CÙNG SET BIA CỰC CHẤT TẠI BIA SÀNH ĐIỆU🍺 Đối với người bắt đầu uống Bia thủ công, thưởng thức Bia Sành Điệu cũng giống như lạc vào mê cung vậy, bởi rất nhiều hương vị đang chờ đợi ta khám phá.
👉 Hãy tham gia chuyến phiêu lưu vị giác từ khai vị với 𝐒𝐄𝐓 𝐁𝐈𝐀 " Sành Điệu" cho khúc dạo đầu nhẹ nhàng đến nồng nàn mạnh mẽ của Hoa Bia với các hương vị đạt huy chương tại Bia Sành Điệu.

🔥🔥 𝟒 𝐒𝐄𝐓 𝐁𝐈𝐀 𝐂Ự𝐂 𝐂𝐇Ấ𝐓:

📛 𝐒𝐄𝐓 𝐒À𝐍𝐇 Đ𝐈Ệ𝐔 -- 9️⃣8️⃣𝐊: Set Bia 4 vị này rất phù hợp cho những người mới nhập môn. Từ khai vị thơm ngọt của Bia Chanh Leo đến nồng nàn mạnh mẽ của hoa bia.
 🍺Ký Ức Ùa Về
Với hương thơm rõ rệt của chanh leo kèm theo chút vị chua, Ký Ức Ùa Về mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái trong ngày hè oi ả. Nhẹ nhàng đưa ta hồi tưởng về ký ức tươi đẹp đã qua.
ABV: 4.2% IBU 25

🍺Điếc Không Sợ Súng
Bia màu vàng sáng và đục nhẹ, đặc trưng dễ thấy ở dòng bia New England- loại bia rất được lòng tại thị trường Mỹ. Bia được chưng cất qua nhiều công đoạn với hương hoa bia rõ nét.
ABV 6.0 IBU 45

🍺Giọt Đắng
Có thể gói gọn hương vị của loại Stout đặc biệt này trong 2 từ "ngọt ngào và đắng cay". Vị đắng của hoa bia, chocolate và mạch nha rang cháy hòa quyện với hương cacao, vanilla ngọt ngào.
ABV 5.6% IBU 35

🍺Sành Điệu IPA
Hương vị IPA mạnh mẽ, kết hợp từ loại hoa bia thượng hạng, ủ và lên men 3 lần tạo nên vị đắng tinh tế. Hậu vị ngọt đọng lại ở tầng vị cuối. Vị bia mà bạn chắn chắn phải thử qua 1 lần khi đến Bia Sành Điệu.
ABV 6.2% IBU 52

📛 𝐒𝐄𝐓 𝐂𝐀𝐎 𝐁Ồ𝐈 -- 1️⃣5️⃣8️⃣𝐊: Với các hương vị bia ngon mang đủ các hương vị lúa mạch, trái cây hay hương hoa nhài đặc trưng sẽ cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.
 


 


🍺 Nàng Bạch Tuyết:
Được nấu từ giống lúa mì Đức và dòng men tạo nhiều ester Bia từ Bỉ. Hương vị hoa bia kết hợp từ Mỹ và Đức. Tất cả tạo nên một hương vị bia mềm dịu, thanh thoát
ABV: 4.5% IBU 15
🍺 White Ale:
Lúa mạch chưng cất tự nhiên 100% kết hợp hài hòa cùng hương vị trái cây. White Ale khơi gợi sự tinh tế cho người cảm nhận.
ABV: 5,5% IBU: 19
🍺 California IPA:
Bia được nấu theo phong cách Mỹ với hương thơm chủ đạo của 6 loại hoa bia đặc trưng của IPA.
ABV: 6.3% IBU: 42
🍺 Jasmine IPA:
Đặc trưng của dòng IPA với độ đắng 50 và mùi thơm từ hoa nhài khô kết hợp cùng hoa bia.
ABV:6.5% IBU: 50

📛 𝐒𝐄𝐓 𝐂𝐇𝐈Ế𝐍 𝐁𝐈𝐍H -- 1️⃣6️⃣8️⃣𝐊: Hội tụ những hương vị bia mạnh mẽ như chính tên gọi của nó.
 


🍺 Amber Ale:
Vị bia Bỉ dễ uống với hương nhẹ nhàng của caramel, trái cây khô, bánh mỳ và kẹo mật rỉ, bên trên là lớp bọt trắng mịn, không lọc.
ABV: 5,1% IBU: 18
🍺 Electric IPA:
Mang hương vị đặc trưng của mạch nha, vị trái cây.
ABV: 5,5% IBU: 45
🍺 Giọt Đắng:
Có thể gói gọn hương vị của loại Stout đặc biệt này trong 2 từ "ngọt ngào và đắng cay". Vị đắng của hoa bia, chocolate và mạch nha rang cháy hòa quyện với hương cacao, vanilla ngọt ngào.
ABV: 5,6% IBU: 35
🍺 Loose Rivet New England IPA:
Vị bia được lên men đúng điệu khẩu vị người Anh Quốc. Bạn sẽ ngửi thấy mùi dứa, quất ngào ngạt ngay khi đưa lên mũi. Vị bia có chút béo ngậy của kem phảng phất trong miệng. Tầng vị cuối cùng là hương bưởi, ổi và chanh.
ABV: 7,5% IBU: 59

📛 𝐒𝐄𝐓 𝐇𝐔𝐘 𝐂𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐕À𝐍𝐆 -- 1️⃣9️⃣8️⃣𝐊: Có mặt tại Bia Sành Điệu là 4 hương vị bia đạt những huy chương cao trong cuộc thi Bia Châu Á nhiều năm liền:
 


🏆 Imperial IPA:
Sự cân bằng tuyệt hảo giữa hương vị đắng nồng đặc trưng của hoa và vị bia cực mạnh. Hương thơm hoa bia quyến luyến đầu mũi ngay lúc cầm ly lên, lớp bọt mềm mịn, vị bia đậm êm mà không kém phần mạnh mẽ.
ABV : 9% IBU : 50
Nhà sản xuất: 7Bridges
🥇🥇Imperial IPA đã vinh dự đại diện cho Việt Nam đạt Huy Chương Vàng Hạng mục Double IPA tại cuộc thi Bia Châu Á 2 năm liền 2018 và 2019.
🏆 Dream Alone Pale Ale
Hương vị: phảng phất mùi thơm của xoài và quất cân bằng và sảng khoái. Hậu vị là hương vị của đào, việt quất đọng lại nơi vòm họng.
ABV: 5,7% IBU: 37
Nhà sản xuất Heart of Darkness
🥇🥇 Dream Alone Pale đạt Huy Chương Vàng Châu Á 2 năm liền 2018 và 2019 hạng mục Pale Ale.
🏆 Hai Van Haze IPA
Hương vị: vị trái cây, được ủ với lúa mì và yến mạch cùng với hoa bia Citra trứ danh.
ABV: 6% IBU:35
Nhà sản xuất 7 Bridges.
🥇 Hải Vân Haze IPA dành Huy Chương Vàng Châu Á 2019 hạng mục IPA New England.
🏆 Dragon 3 Coil IPA
Hương vị: Hương thơm của 3 loại bia cùng 3 loại mạch nha giàu vị.
ABV: 4.8% IBU: 32
Nhà sản xuất: 7 Bridges
🥈Dragon 3coil IPA là hương vị bia vinh dự đạt Huy Chương Bạc bia Châu Á trong năm 2018 hạng mục Pale Ale.

------------------------

🤔 BẠN CÓ BIẾT❓❓
Tại sao BIA THỦ CÔNG thường được phục vụ theo 1 set nhiều hương vị tại các nhà hàng bia chuyên nghiệp hay không?
👉 Đó là bởi vì:
📍 Mỗi hãng bia thủ công đều có thể tạo ra rất nhiều hương vị bia khác nhau (hoa quả, socola..)
📍 Các khách hàng am hiểu về bia luôn muốn nếm thử tất cả các hương vị của 1 loại bia thủ công nhất định.
😋 Vừa uống vừa nhắm mắt thưởng thức, thực khách chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong hương vị và nồng độ cồn của từng loại bia thủ công khác nhau.
-----------------------
🔥Tại Bia Sành Điệu, Ngoài những hương vị #bia_thủ_công thơm ngon hảo hạng thì Menu đồ ăn cũng vô cùng đa dạng Lạ Tai- Đã Mắt- Ngon Miệng sẽ chinh phục tất cả những thực khách dù là khó tính nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo