NHỮNG HƯƠNG VỊ BIA CÓ MẶT TẠI BIA SÀNH ĐIỆU .

NHỮNG HƯƠNG VỊ BIA CÓ MẶT TẠI BIA SÀNH ĐIỆU

29/09/2020

Bia thủ công (Craft Beer) được du nhập vào Việt Nam trong chỉ khoảng vài năm gần đây, với xu hướng ban đầu là các doanh nhân người nước ngoài đầu tư sản xuất là chủ yếu. Thế nhưng loại bia được tạo ra từ những vật liệu chất lượng cao và tự nhiên 100% này lại nhanh chóng được đón nhận tại thị trường có sức tiêu thụ đồ uống có cồn đứng thứ 16 trên toàn thế giới. Và bây giờ (Craft Beer) đã được nhiều người Việt Nam biết đến và sủ dụng rộng rãi.

Bia Sành Điệu là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều các hương vị Craft Beer ( Bia thủ công ) thơm ngon từ khắp nơi trên cả nước và khá “hút khách” khi là hàng thủ công.

 

Những-hương-vị-có-mặt-tại-bia-sành-điệu

 

BIA SÀNH ĐIỆU VỊ NÀO CŨNG CÓ:
Tại Bia Sành Điệu có đến 30 hương vị bia thủ công (Craft Beer) . Là loại được sản xuất tại những xưởng ủ bia có quy mô nhỏ. Huơng vị của bia là sự kết hợp từ nguyên liệu truyền thống và sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men rồi kết hợp những nguyên liệu đặc trừng theo từng khẩu vị để tạo lên sự khác biệt của Bia thủ công. Ta có thể bắt gặp những hương vị quen thuộc như vị chanh leo, cafe, hương hoa bưởi hoa nhài...Mối hương vị đều tạo nên những nét riêng được gửi gắm từ những “thợ ủ bia”. Mỗi xưởng bia đều được phát triển bởi “Thợ ủ bia” mang đến hương vị bia với những công thức riêng của mình. “Thợ ủ bia” thích sử dung nguyên liệu mới phối hợp với hoa bia, lúa mạch, lúa mì để sáng tạo những vị bia mới lạ. Chính vì vậy mà khách sẽ được nếm thử bia có hương và vị bưởi, bia có vị cay cay đầu lưỡi hay bia tràn ngập mùi mật ong và bia lan tỏa mùi cafe....
Những hương vị bia tại Bia Sành Điệu:

1, KÝ ỨC ÙA VỀ
 Vị bia với nồng độ 4.2% khá nhẹ, dễ uống, vị chanh leo rất thơm, cảm nhận sự khác biệt. Một vị bia có mùi vị đặc trưng gợi nhớ đến quá khứ, để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức.

 

Những-hương-vị-có-mặt-tại-bia-sành-điệu


2, NÀNG BẠCH TUYẾT

 

Những-hương-vị-có-mặt-tại-bia-sành-điệu

 

Nàng Bạch Tuyết nồng độ 4.5%, được nấu từ giống lúa mì Đức và dòng ,men tạo nhiều ester Bia từ Bỉ. Hương hoa bia kết hợp từ Mỹ và Đức. Tất cả tạo nên một hương vị bia mềm dịu, thanh thoát, rẩ đáng để thử qua một lần.

3, ELECTRIC IPA

 

những-hương-vị-có-mặt-tại-bia-sành-điệu

 

 Electric ipa nồng độ 5.5%, mang huơg vị đặc trưng của mạch nha, vị trái cây. Fan của dòng IPA không thể bỏ qua hương vị này.
 

4, GIỌT ĐẮNG

 

Những-hương-vị-có-mặt-tại-bia-sành-điệu


ABV: 5.6%, có thể gói gọn hương vị của loại Stout đặc biệt này là “ ngọt ngào và đắng cay” . Vị đắng của Socola, mạch nha rang cháy hòa quyện với hương cacao, vanila ngọt ngào. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận những cảm xúc mà vị bia này mang lại....
 

5, HÀ NỘI IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 6.0%, với màu hổ phách bắt mắt, lớp bọt mịn và hương vị ngọt ngào xen lẫn đắng nhẹ cùng mùi thơm lan tỏa, Homie  Hanoi IPA chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách yêu thích dòng bia IPA.
 

6, SÀNH ĐIỆU IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


 ABV: 6.2%, kết hợp 7 loại hoa bia thượng hạng, ủ và lên men 3 lần tạo nên vị đắng tinh tế, hậu dư vị độc quyền chỉ có tại Bia Sành Điệu mà bất cứ ai cũng nên thử ít nhất một lần.
7, ACLIFORNIA IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 6.3%, bia được nấu theo phong cách Mỹ với hương thơm chủ đạo của 6 loại hoa bia đặc trưng của IPA


8, JASMINE IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV:6.5%, một trong những loại hương vị được ưu chuộng tại Bia Sành Điệu. Đặc trưng của dòng IPA với độ đắng 50 và mùi thơm từ hoa nhài khô kết hợp cùng hoa bia.
9, DREAM ALONE PALE ALE

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 5.7%, vị bia tuyệt ngon với màu vàng sáng, đưa lên mũi có mùi thơm của quýt và xoài xem lẫn.Hương vị cân bằng và sảng khoái,hậu vị của đào và việt quất đọng lại nơi vòm họng.


10, ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV:6.0% , vị bia khá nặng độ được chưng cất qua nhiều công đoạn, có vị đắng hoa bia đặc trưng và hương thơm hoa bia rõ nét. Thích hợp với những bạn ưu thsich sự mạnh mẽ, tải nghiệm và muốn thay đổi khẩu vị.


11, LOOSE RIVET NEW ENGLAND IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 7.5%, vị bia được lên men đúng điệu khẩu vị người Anh Quốc. Bạn sẽ ngửi thấy mùi dứa, quất ngào ngạt ngay khi đưa lên mũi.Vị bia có chút béo ngậy của kem phảng phất trong miệng.Tầng vị cuối cùng là hương bưởi, ổi và cam. Loại bia rất đáng nên thử ít nhất một lầm.


12, IMPERIAL IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 9.0%, với sự cân bằng tuyệt hảo giữa hương vị đắng nồng đặn trưng của hoa bia và vị bia cực mạnh, imperial IPA chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người yêu haa bia đích thực.


13, DRAGON 3 COIL IPA

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 4.8%, lấy cảm hứng từ cầu rồng phun lửa Đà Nẵng và 3 nhịp uốn màu vàng của thân rồng, loại bia IPA nhẹ này tràn ngạp hương thơm của 3 loại hoa bia cùng 3 loại mạch nha giàu vị. Vị bia từng giành giải huy chương bạc tại cuộc thi bia châu Á 2018 ở hạng mục Pale Ale....


14, AMBER ALE

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 5.1%, vị bia Bỉ dễ uống với hương nhẹ nhàng của caramel, trái cây khô, bánh mỳ và kẹo mật rỉ, bên trên là lớp bọt trắng mịn, không lọc.


15, CƯỚP BIỂN CARIBE

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 13%, vị bia khá mạnh với sự kết hợp cân bằng giữa các loại hoa bia hảo hạng.Cướp biển Caribe là vị bia độc quyền chỉ có tại Bia Sành Điệu dành cho tín đồ bia thủ công rất đáng thử một lần.


16, APPLE CIDER

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ABV: 4.4%, Apple cider là sản phẩm được hình thành từ quá trình lên men Táo tự nhiên.Hương vị thanh mát,cuốn hút và khó thể chố từ. Hương vị thích hợp cho phái nữ.


NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC DÒNG BIA BỈ VỚI NỒNG ĐỘ THẤP DỄ UỐNG
Bỉ là vương quốc nổi tiếng thế giới về các dòng bia ngon thượng hạng. Tại Bỉ, bia khôn gchỉ là đồ uốg mà còn là văn hóa ăn sâu trông tiềm thức mỗi người. Nguyễn liệu để làm nên bia Bỉ là các loại lúa mạch, mạch nha hảo hạng nhất, men bia và nước tinh khiết, quá trình lênmen nghiêm ngặt. Tất cả đã tạo nên một hương vị cân bằng, trọn vẹn và tinh tế mà bất kì ai cũng nên thử một lần.

 

NHỮNG-HƯƠNG-VỊ-BIA-CÓ-MẶT-TẠI-BIA-SÀNH-ĐIỆU


ĐIỂM ĐẾN CUỐI CÙNG ?

  Sau khi tìm hiểu về các vị bia có mặt tại Bia Sành Điệu chắc hẳn sẽ gây tò mò cho rất nhiều người ?? Vậy nên, nếu bạn là người THÍCH uống BIA thì hãy một lần nếm thử những hương vị “ BIA THỦ CÔNG” để cảm nhận “ BIA NGON”  là như thế nào nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
 Để trải nghiệm sự khác biệt của các vị bia này thì địa chỉ duy nhất nên đến => “ BIA SÀNH ĐIỆU” 
Add 1: 13 Lô 12B, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy
Add 2: 322 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo