Nhà hàng bia thủ công Hà Nội nhất định phải thử .

Nhà hàng bia thủ công Hà Nội nhất định phải thử

10/07/2018

Phụ nữ có đam mê mua sắm quần áo, mỹ phẩm thì nam giới chúng ta lại có một niềm đam mê bia, thưởng thức và cảm nhận sợ mới lạ tạo nên nét mới cho cuộc sống. Giờ đây bia không còn giới hạn bởi những hương vị của các loại bia đóng chai hay bia công nghiệp. Muốn thưởng thức những hương vị bia hảo hạng, chúng ta nên tìm đến bia thủ công ( Craft Beer ) được nấu một cách cẩn thận, chuyên nghiệp bởi những bậc thầy trong ngành bia. Bia thủ công được tạo bởi những hệ thống hiện đại không kém bất cứ nhà máy lớn nào trên toàn thế giới.

 

Với Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, là địa chỉ tụ hợp những văn hóa đa màu sắc giữa Tây và ta. Bởi vậy bia thủ công được đón nhận nhanh chóng tạo nên xu hướng với chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Bia sành điệu với rất nhiều loại bia thủ công khác nhau, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức bia và những món ăn hảo hạng thỏa mãn mọi giác quan. Với hơn 20 loại bia thủ công khác nhau có cấu trúc và hương vị độc đáo không giống bất cứ nơi đâu. Đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn tụ tập sau một ngày bận rộn.

 

Liên hệ ngay 0946.261.362 để đặt bàn!

Address: Lô 12B Trung Yên 3, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN ( giao Trung Yên 3 với Trung Yên 10 )

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo