MÁT LẠNH NGÀY HÈ CÙNG 4 VỊ BIA CRAFT TẠI BIA SÀNH ĐIỆU .

MÁT LẠNH NGÀY HÈ CÙNG 4 VỊ BIA CRAFT TẠI BIA SÀNH ĐIỆU

12/05/2020

Bia thủ công không còn là trào lưu mà đã trở thành thức uống trung thành của số đông phái mạnh tại Việt Nam, bởi bia thủ công mang lại những hương vị độc lạ, phong phú và tinh tế dễ dàng chinh phục các tín đồ ăn uống 3 miền. Giữa muôn vàn thương hiệu và loại bia thủ công đặc sắc, loại bia nào sẽ giúp giải nhiệt “đã” nhất vào mùa hè?

 

 

Hãy cùng khám phá ngay sau đây 4 loại bia thủ công tại Bia Sành Điệu hứa hẹn sẽ là chất men hoàn hảo giúp những cuộc vui ngày hè thêm phần mê say:

1 - Ký Ức Ùa Về

 

 

Ký Ức Ùa Về - Bia thủ công với nồng độ 4.2 khá nhẹ, dễ uống, vị chanh leo rất thơm, cảm nhận sự khác biệt. Một vị bia có mùi vị đặc trưng gợi nhớ đến quá khứ, để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức. Bia tươi thưởng thức ngay sau khi rót tại vòi, đang là hương vị bia thủ công được yêu thích tại Bia Sành Điệu và là vị bia đều phù hợp cho bất kể khách hàng nào mới uống bia thủ công.


“Nếu muốn quên đi hiện tại, sao không tìm về nơi quá khứ” - là lời giới thiệu khiến chúng ta tò mò và muốn thưởng thức ngay. Hương chanh leo thanh mát lan tỏa ngay đầu mũi, chính là điều ấn tượng nhất về loại Bia này. Bia nhẹ nhàng, tinh tế, rất hợp để uống lúc khai tiệc. Nếu có hương vị nào đặc biệt để giới thiệu riêng cho phái nữ khi uống bia thủ công, lời khuyên chắc chắn sẽ là vị bia thủ công Ký Ức Ùa Về này.

Thông số về bia:

ABV: 4.5% (Độ cồn)

IBU: 25 (Độ đắng)

2 - Giọt Đắng

 

 

Giọt Đắng-  Bia thủ công (craft beer) này có thể gói gọn hương vị của loại Stout đặc biệt này trong 2 từ "ngọt ngào và đắng cay". Vị đắng của socola, mạch nha rang cháy hòa quyện với hương cacao, vanilla ngọt ngào. Hãy cũng thưởng thức và cảm nhận những cảm xúc mà vị bia thủ công (craft beer) này mang lại .


Bia thủ công (craft beer) tại nhà hàng Bia Sành Điệu được cập nhật thường xuyên, mỗi lần đến quý khách sẽ được thử những vị bia khác nhau, điều đó làm nên một trải nghiệm khác biệt mà những nhà hàng bia thủ công thông thường sẽ không bao giờ có đươc.

 

Thông số về bia:

ABV: 5.6% (Độ cồn)
IBU: 35 (Độ đắng)

3 - Điếc Không Sợ Súng

 

 

Điếc Không Sợ Súng - Bia thủ công hương vị bia khá nặng độ được chưng cất qua nhiều công đoạn, có vị đắng hoa bia đặc trưng và hương thơm hoa bia rõ nét. Thích hợp với những bạn ưa thích sự mạnh mẽ, trải nghiệm và muốn thay đổi khẩu vị.

Khoảng 90% khách đến nhà hàng đều gọi lại bia này sau khi đã thử lần đầu. Nếu như ban đầu, mọi người gọi thử Điếc Không Sợ Súng vì tò mò với tên gọi hài hước của nó, thì sau đó, họ sẽ thích thú với hương vị đậm đà một khi thưởng thức. 

Thông số về bia:

ABV: 6% (Độ cồn)
IBU: 45 (Độ đắng)

4 - Sành Điệu IPA

 

 

SÀNH ĐIỆU IPA  là hương vị bia thủ công (craft beer) nổi bật tại Bia Sành Điệu. Hương thơm nồng đậm đà của ly bia thủ công (craft beer) bởi lượng hoa bia được tăng gấp đôi so với bình thường. Phong cách đậm chất Mỹ, được đem về và khiến phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Ngụm đầu sẽ thấy ngòn ngọt ở đầu lưỡi, sau khi uống sẽ thấy vị đắng ngấm dần vào cổ họng. Sản phẩm dành cho những quý ông cá tính và khẳng định tính cách mạnh mẽ.

Sự kết hợp của hoa bia thơm nồng, đậm đà cùng màu vàng đậm sẽ không làm bất kì vị khách nào thất vọng.

Thông số về bia:

ABV: 6.2% (Độ cồn)
IBU: 52 (Độ đắng)

 

Ngoài ra nhà hàng còn rất nhiều các vị bia đặc trưng khác tại

Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi tại.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo