Lợi ích và cách uống bia tốt cho sức khỏe ? .

Lợi ích và cách uống bia tốt cho sức khỏe ?

27/06/2018

Uống bia thế nào để không hại sức khỏe?

Bia là một trong những loại đồ uống lâu đời nhất thế giới bởi vậy chắc hẳn ai cũng uống được, nhưng cách uống như thế nào cho ngon miệng và vẫn đảm bảo sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Trong khi ăn nhậu, uống bia có đá quá nhiều, dễ làm cho nhiệt độ dạ dày và đường ruột hạ đột ngột, mạch máu co lại nhanh, sẽ làm giảm lượng huyết dịch. Từ đó ảnh hưởng tới sự hấp thu tiêu hoá của ruột và dạ dày đối với thức ăn. Đồng thời làm giảm một lượng lớn dịch vị và Propepsin, dễ dẫn tới rối loạn chức năng tiêu hoá.

Bia ngon nhất là ở nhiệt độ từ 6 - 8o C. Nếu quá lạnh sẽ làm hỏng vị bia, khiến nó trở nên đắng chát. Ngoài ra, nếu bia quá lạnh sẽ khó tạo sủi bọt sẽ gây nên nấc, ợ. Do đó, bia lấy ở tủ lạnh ra, để 15 - 20 phút sau mới uống là ngon nhất, tốt nhất.

Bia có mang theo một lượng nhiệt nhất định, dinh dưỡng phong phú. Nếu uống nhiều sẽ khiến người ta béo nhanh, gây bụng to khiến cơ thể trông rất nặng nề. Đồng thời, bia cũng mang theo một lượng Ethanol nhất định, nếu uống nhiều cũng có thể sinh ra ngộ độc Ethanol.

6 lợi ích khi uống bia điều độ?

 

  1. Giúp tim khỏe mạnh
  2. Giảm nguy cơ sỏi thận
  3. Giữ gìn tuổi thanh xuân cho phụ nữ
  4. Chắc khỏe xương
  5. Ngừa ung thư
  6. Giữ nước cho cơ thể

Bia thủ công - bia sành điệu

Bia Craft sẽ là lựa chọn giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất. Đến với bia sành điệu để thưởng thức 10 loại bia thủ công khác nhau với nhiều hương vị độc đáo.

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo