Địa điểm tổ chức liên hoan sinh nhật với ưu đãi đặc biệt .

Địa điểm tổ chức liên hoan sinh nhật với ưu đãi đặc biệt

04/09/2019

Bạn đang cần tìm địa điểm đặt tiệc? Hãy để chúng tôi giúp bạn ‘thêu dệt’’ bữa tiệc của bạn một cách hoàn hảo nhất. 
Toạ lạc tại Trung Hòa Cầu Giấy, với không gian đa dạng để tổ chức tiệc tất cả kết hợp cùng với những món ăn tinh tế và những dòng bia tươi mát là sự chọn lựa dễ dàng cho buổi tiệc của bạn.
 

Nhà-hàng-Bia-Sành-Điệu-nhận-đặt-tiệc-liên-hoan-sinh-nhật-với-ưu-đãi-đặc-biệtĐặc biệt nhà hàng Bia Sành Điệu dành riêng ưu đãi khi đặt tiệc liên hoan sinh nhật tại nhà hàng đó là
- Tặng bánh sinh nhật + mỗi người 1ly bia cho khách đặt tiệc từ 6-14 người.
- Miễn phí gói trang trí tiệc trị giá 3.000.000Đ cho khách hàng đặt tiệc từ 15-29 người. 
- MIỄN PHÍ gói trang trí tiệc trị giá 3.000.000Đ và GIẢM 10% hóa đơn, áp dụng cho toàn Menu khi đặt tiệc từ 30 người trở lên.
Gói trang trí tiệc bao gồm:
- Bacdrop và fomex chụp ảnh sự kiện.
- Bàn tiệc với hoa, khung ảnh và bánh theo chủ đề.
- Bóng bay trang trí không gian.
- Dây băng kim tuyến phủ không gian.
- Setup trước tối thiểu 60 phút phục vụ chụp ảnh.
 

Nhà-hàng-Bia-Sành-Điệu-nhận-đặt-tiệc-liên-hoan-sinh-nhật-với-ưu-đãi-đặc-biệt

 

Với không gian độc đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Bia Sành Điệu có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt tiệc sinh nhật của quý khách (sức chứa lên đến 40 người),...Bia Sành Điệu là nơi lý tưởng, sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với nhà hàng. 
 

Nhà-hàng-Bia-Sành-Điệu-nhận-đặt-tiệc-liên-hoan-sinh-nhật-với-ưu-đãi-đặc-biệt

 Đến với Bia Sành Điệu, quý khách không chỉ được phục vụ các món ngon Âu – Á do Đầu bếp 5 SAO hàng đầu Việt Nam thực hiện, mà còn có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt hảo của hơn 40 hương vị bia thủ công, 13 vị bia bỉ cao cấp, nổi tiếng thế giới:

Bia thủ công thơm ngon đình đám nhất Việt Nam được Bia Sành Điệu tập hợp về như các ông lớn Platinum, Heart of Darkness, 7 Bridges, Tê Tê, Turtle Lake, C- Brewmaster, Barett, Furbrew, Homie... Đặc biệt hơn, vị bia hãng 7 Bridges đã giành Huy chương Vàng cho cuộc thi Asia Beer Champion 2018 về hạng mục Double IPA. Hơn 13 vị Bia Bỉ trứ danh như Chimay, Leffe, Hoegaarden, ST. Sebastiaan, Liefmans,... cũng có sẵn để phục vụ quý khách tại Bia Sành Điệu.
 

Nhà-hàng-Bia-Sành-Điệu-nhận-đặt-tiệc-liên-hoan-sinh-nhật-với-ưu-đãi-đặc-biệt

 

Những món ăn đa dạng từ Bê, Mực xông hơi Bia Sành Điệu phục vụ khách ngay tại bàn, đến các món chiên, quay, nướng, hay đặc biêt hơn là Lẩu Tứ Quý, Lẩu Chim Kê hay Cá Vua Biển đều được Đầu bếp 5 sao thực hiện chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thực khách.
 
Nhà hàng Bia Sành Điệu ️là nơi lý tưởng, sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với nhà hàng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo