Địa chỉ thưởng thức Bia thủ công ở Hà Nội?

21/08/2019

Bia thủ công ở Việt Nam bắt đầu manh nha phát triển từ khoảng 2014 tại Sài Gòn, do các chuyên gia ủ bia là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam sáng tạo, những người vốn đã quen với văn hóa Craft Beer phong phú. Đến nay thì ngành bia thủ công Sài Gòn đang trên đà phát triển mạnh. Một vài thương hiệu Bia thủ công Hà Nội cũng đã bắt đầu tham gia sân chơi này với nhiều loại bia khá ấn tượng.

bia-thủ-công-tại-bia-sành-điệu

Vậy địa chỉ thưởng thức Bia thủ công ở Hà Nội?
Bia thủ công khá phổ biến tại các nhà hàng, bar/pub ở khu vực Hàng Buồm, Tạ Hiện như: Craft Beer Pub, The Hill Station...ở quận Tây Hồ như Chops, Standing Bar The Fat Pig với sự náo nhiệt và sôi động sảng khoái. Còn nếu bạn tìm kiếm một không gian nhã nhặn, thoải mái yên tĩnh hơn để trò chuyện thì có thể tìm đến Tadioto sang trọng trên phố Tông Đản hay New Gentry Beerhouse ở Hàng Mành.
 

Bia-thủ-công-Tê-Tê

Vừa mới ra đời không lâu, nhưng nhà hàng Bia Sành Điệu dần khẳng định mình là một trong những quán Bia Thủ Công ngon nhất Hà Nội. Với hơn 40 vị bia thủ công cùng hơn 20 vị bia bỉ thầy tu trứ danh. Bên cạnh đó lại có một menu siêu ngon không cưỡng nổi mà đáp lại được tiêu chí vừa túi tiền, không gian đẹp nữa. 

Nhà-hàng-bia-sành-điệu

Thưởng thức Bia thủ công và nhâm nhi một tý mồi kiểu Âu đang dần trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất với các bạn trẻ hiện nay. Hy vọng sau bài viết này các bạn trẻ Hà Nội sẽ có những gợi ý mới mẻ để lựa chọn không gian thưởng thức Bia thủ công nhé!


 

 

  

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: