Chọn bia ngon: Dễ mà khó .

Chọn bia ngon: Dễ mà khó

14/06/2018

Thưởng thức bia từ lâu đã trở thành một nét văn hoá quen thuộc trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa và thưởng bia đúng nghĩa.

Dù thưởng thức nhiều ly vẫn mang đến cảm giác như ngụm uống ban đầu - vị bia nào có thể duy trì trải nghiệm này trong suốt quá trình thưởng bia chính là sản phẩm thượng hạng.

Thước đo đánh giá chất lượng bia

Uống bia đã trở thành thói quen của nhiều người, nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua bia với các thương hiệu khác nhau ở siêu thị, cửa hàng tạp hoá, nhà hàng… Bia cũng là thức uống khó có thể vắng mặt trong những cuộc vui bằng hữu hay bữa tiệc với đối tác kinh doanh.

Cũng vì quá phổ biến nên nhiều người chỉ coi bia là chất xúc tác cho các cuộc vui mà bỏ qua yếu tố thưởng thức bia ngon. Chỉ một số ít thực khách chú ý tới hương vị đặc trưng - yếu tố khẳng định thương hiệu bia thượng hạng.

Chon bia ngon: De ma kho hinh anh 1

Liêu Hà Trinh chọn Sapporo Premium Beer bởi vị êm đằm đặc trưng trong mỗi ngụm uống.

Không phải thương hiệu bia nào cũng có thể chinh phục thực khách bằng hương vị đặc trưng. Nhưng khi nhắc đến vị bia êm đằm, phần lớn người thưởng thức đều nhớ đến Sapporo Premium Beer. Uống bia không còn là nhu cầu giải khát, đối ẩm trên bàn tiệc mà dần trở thành một nét văn hoá thưởng thức đầy tinh tế.

“Uống bia không phải để say, uống mà không cảm nhận được hương vị gì thì chán lắm. Tôi và mấy anh đồng nghiệp hay mách nhau cách uống chầm chậm, uống từng ngụm để cảm nhận hết hương vị. Vừa uống vừa buôn chuyện bóng đá, vợ con mới vui. Mà từ ngày thử Sapporo Premium Beer mới thấy vị bia êm đằm, rất khó cưỡng. Dù mình uống nhiều ly vẫn mang đến cảm giác như uống ly đầu”, anh Nguyễn Tiến Đạt (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hào hứng chia sẻ.

Chon bia ngon: De ma kho hinh anh 2

Vị bia êm đằm đã thuyết phục Huỳnh Anh chọn Sapporo Premium Beer.

Là người thường xuyên có những buổi tiệc tiếp khách hàng nên khá sành về bia, anh Lê Hoài Nam (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: “Vì hay tiếp khách hàng nên khi chọn thức uống, tôi phải chọn loại bia thượng hạng, có vị ngon và êm. Trước giờ tôi chỉ thấy Sapporo Premium Beer đáp ứng được yêu cầu của tôi. Vị êm đằm này làm người uống cảm thấy lâng lâng, vị giác thăng hoa, khó mà từ chối được”.

“Chuẩn” thưởng bia ngon

Là thương hiệu bia đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 140 năm, Sapporo Premium Beer nổi tiếng và được yêu mến bởi chất lượng cao cấp. Trên hết là hương vị êm đằm độc đáo mà Sapporo mang lại cho người thưởng thức. Chính hương vị này đã lưu giữ cảm giác thăng hoa trong từng ngụm uống.

Đối với Sapporo, một ly bia ngon và chất lượng sẽ phải sở hữu vị êm đằm khó cưỡng lưu giữ trên vị giác, từ đó đưa trải nghiệm thưởng bia lên một tầm mới. Vị bia êm đằm sẽ mang lại hành trình trải nghiệm giúp thực khách cảm nhận hết tinh hoa chất lượng Nhật Bản.

Đó là sự nghiêm ngặt trong khâu chắt lọc nguyên liệu và chặt chẽ ở khâu sản xuất để cho ra đời hương vị bia đồng nhất chất lượng, đưa người thưởng bia đến trạng thái sảng khoái, thư giãn và thăng hoa cảm xúc trong từng ngụm uống. Yếu tố này chính là bí quyết tạo nên sức hút khó cưỡng với thực khách.

Chon bia ngon: De ma kho hinh anh 3

Sapporo Premium Beer giúp lưu giữ cảm giác thăng hoa nơi vị giác.

Đây cũng là một phần kế hoạch trong việc thực hiện “Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản” nhằm góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam của Sapporo Premium Beer.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo