Tê Tê - White Ale

55.000₫
Tê Tê White Ale- bia thủ công (craft beer) được nấu từ lúa mạch, chưng cất 100% tự nhiên theo kỹ thuật của Bỉ. Mang lại sự tinh tế của hương vị đậm đà và cảm giác hài hoà khi thưởng thức. Bia khơi lên vị trái cây và lắng đọng hương chua thanh thoát rất phù hợp với văn hoá uống bia và khí hậu tại Việt Nam. Bia thủ công( craft beer ) này được ủ tại Sài Gòn với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận như: lúa mì, mạch nha, vỏ cam và phảng phất rau mùi. Độ cồn (ABV): 5.5% Độ đắng (IBU): 19 Mùi thơm: lúa mạch, mạch nha, vỏ cam và 1 ít rau mùi Màu sắc/Tính chất: màu vàng đậm Kích thước: 250ml / 330ml Nhà sản xuất: Tê Tê Brewing Co. Nơi sản xuất: Việt Nam Tê Tê là dòng Craft Beer mang tầm đẳng cấp tại nhà hàng Bia Sành Điệu. Tham khảo thêm hương vị Tê Tê Electric IPA cùng đến từ Tê Tê Brewing Co nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tê Tê White Ale-  bia thủ công (craft beer) được nấu từ lúa mạch, chưng cất 100% tự nhiên theo kỹ thuật của Bỉ. Mang lại sự tinh tế của hương vị đậm đà và cảm giác hài hoà khi thưởng thức. Bia khơi lên vị trái cây và lắng đọng hương chua thanh thoát rất phù hợp với văn hoá uống bia và khí hậu tại Việt Nam. Bia thủ công(craft beer) này được ủ tại Sài Gòn với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận như: lúa mì, mạch nha, vỏ cam và phảng phất rau mùi.

Độ cồn (ABV): 5.5%

Độ đắng (IBU):  19

Mùi thơm: lúa mạch, mạch nha, vỏ cam và 1 ít rau mùi

Màu sắc/Tính chất: màu vàng đậm

Kích thước: 250ml/330ml

Nhà sản xuất: Tê Tê Brewing Co.

Nơi sản xuất: Việt Nam
Tê Tê là dòng Craft Beer mang tầm đẳng cấp tại nhà hàng Bia Sành Điệu. Tham khảo thêm hương vị Tê Tê Electric IPA cùng đến từ Tê Tê Brewing Co nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: