Tây Pale Ale .

Tây Pale Ale

55.000₫
Pale Ale, dòng bia nổi bật đến từ Ale, dòng bia lên men nổi với nhiệt độ cao (14-23*) , dòng bia thơm mát từ hoa quả, thích hợp dành cho ngày hè nóng bức.Ở loại bia Pale Ale này có sự hài hòa giữa vị đậm của mạch nha và vị hoa bia Nelson Sauvin, thêm vào đó là mùi nhựa thông nhẹ nhàng, sảng khoái. Ẩn chứa chút vị chanh trong bia là từ hoa bia Motueka. Bia Sành Điệu là một trong những nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội được là nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, với hơn 40 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ trứ danh. Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách u đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu. Bia Sành Điệu có sứ mệnh mang những trải nghiệm thú vị nhất về thế giới bia thủ công đến những người yêu bia Việt Nam. Để rồi đến đây, người Việt yêu bia sẽ không ngừng bất ngờ cho sự lựa chọn thông minh của mình. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận nhé! Click ==> Bia thủ công để tham khảo thêm các hương vị khác tại Bia Sành Điệu
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Pale Ale, dòng bia nổi bật đến từ Ale, dòng bia lên men nổi với nhiệt độ cao (14-23*) , dòng bia thơm mát từ hoa quả, thích hợp dành cho ngày hè nóng bức.Ở loại bia Pale Ale này có sự hài hòa giữa vị đậm của mạch nha và vị hoa bia Nelson Sauvin, thêm vào đó là mùi nhựa thông nhẹ nhàng, sảng khoái. Ẩn chứa chút vị chanh trong bia là từ hoa bia Motueka.
 

Bia Sành Điệu là một trong những nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội được  là nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, với hơn 40 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ trứ danh.

Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách  u đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu.
Bia Sành Điệu có sứ mệnh mang những trải nghiệm thú vị nhất về thế giới bia thủ công đến những người yêu bia Việt Nam. Để rồi đến đây, người Việt yêu bia sẽ không ngừng bất ngờ cho sự lựa chọn thông minh của mình. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận nhé!
Click ==> Bia thủ công để tham khảo thêm các hương vị khác tại Bia Sành Điệu
 

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: