Mango Cider - Cider Xoài được ưa thích tại Bia Sành Điệu .

Mango Cider (Cider Xoài)

75.000₫
Mango Cider (Cider Xoài) là Cider với hương vị được lên men cùng với hương vị trái xoài nhiệt đới thơm ngon đã chọn lọc. Vị cider có chút chua nhẹ của xoài phù hợp với khẩu vị của nữ giới. Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc bia thủ công và Cider khác nhau ở đâu? Tại sao tại các quán bia thủ công lại có bán cả Bia thủ công lẫn Cider? Đó sẽ là câu hỏi mà đa số thực khách khi được phục vụ thứ thức uống này trên bàn tiệc đều thắc mắc làm sao để phân biệt được. Vậy hãy click tại đây xem bài viết để có cách nhìn rõ ràng hơn về sự khác nhau giữa Cider và bia nhé! Mago Cider là sản phẩm được các bạn nữ yêu thích và săn đón tại Bia Sành Điệu. Độ cồn (ABV): 4,5% Độ đắng (IBU): 18 Mùi thơm: Xoài chín Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt. Hương vị: Hương thơm của xoài chín xen lẫn lúa mạch Kích thước: 250ml/ 330ml Nhà sản xuất: Ha Noi Cider Là thức uống có cồn nhưng không quá nặng, vị ngọt pha lẫn chút chua mà thơm mùi hoa quả tự nhiên, Cider đang ngày càng trở nên phổ biến đối với thực khách. Hiện Mango Cider đang được bán tại Bia Sành Điệu - nhà hàng bia thủ công tập hợp hơn 20 vị bia thủ công và hơn 13 loại Bia Bỉ thơm ngon hảo hạng. Mango Cider vinh dự đạt Huy Chương Bạc cuộc thi Bia Châu Á năm 2019 hạng mục Spercialty Cider. Ngoài ra, tại Bia Sành Điệu hội tụ nhiều hương vị bia thủ công đã đạt những giải thưởng bia Châu Á như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale , Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây . Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mango Cider (Cider Xoài) là Cider với hương vị được lên men cùng với hương vị trái xoài nhiệt đới thơm ngon đã chọn lọc. Vị cider có chút chua nhẹ của xoài phù hợp với khẩu vị của nữ giới. 

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc bia thủ công và Cider khác nhau ở đâu? Tại sao tại các quán bia thủ công lại có bán cả Bia thủ công lẫn Cider?
Đó sẽ là câu hỏi mà đa số thực khách khi được phục vụ thứ thức uống này trên bàn tiệc đều thắc mắc làm sao để phân biệt được. Vậy hãy click tại đây xem bài viết để có cách nhìn rõ ràng hơn về sự khác nhau giữa Cider và bia nhé!

 

Mango cider


Mago Cider là sản phẩm được các bạn nữ yêu thích và săn đón tại Bia Sành Điệu.


Độ cồn (ABV): 4,5%

Độ đắng (IBU): 18

Mùi thơm: Xoài chín

Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt.

Hương vị: Hương thơm của xoài chín xen lẫn lúa mạch

Kích thước: 250ml/ 330ml

Nhà sản xuất: Ha Noi Cider


Là thức uống có cồn nhưng không quá nặng, vị ngọt pha lẫn chút chua mà thơm mùi hoa quả tự nhiên, Cider đang ngày càng trở nên phổ biến đối với thực khách. Hiện Mango Cider đang được bán tại Bia Sành Điệu - nhà hàng bia thủ công tập hợp hơn 20 vị bia thủ công và hơn 13 loại Bia Bỉ thơm ngon hảo hạng.
Mango Cider vinh dự đạt Huy Chương Bạc cuộc thi Bia Châu Á năm 2019 hạng mục Spercialty Cider.
Ngoài ra, tại Bia Sành Điệu hội tụ nhiều hương vị bia thủ công đã đạt những giải thưởng bia Châu Á  như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale, Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây. Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé!

 

 

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo