DEVIL'S LAKE IPA .

DEVIL'S LAKE IPA

85.000₫
Devil's Lake IPA- Hương vị bia thủ công sẽ khiến cho những vị khách là tín đồ của dòng bia IPA phải để mắt tới. Loại bia được đặt theo tên của hồ nước ở Wisconsin, Mỹ. Ẩn chứa sức mạnh khơi gợi hương vị trong tâm tưởng của những ai xa xứ. Hương vị trái cây nhiệt đới tươi sáng cân bằng bởi hương cam. Bia màu vàng sáng, lớp bọt mềm mịn. Hậu vị để lại vị đắng nhẹ nhàng đầu lưỡi. Dù bạn là người mới thưởng thức loại bia này lần đầu, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu Devil's Lake ngay từ cái chạm môi đầu tiên. ABV : 6.1% IBU: 55 Đến với Bia Sành Điệu để thưởng thức thêm nhiều hương vị bia thủ công đặc sắc rót ngay tại vòi như Ký Ức Ùa Về , Tây Pale Ale và nhiều loại bia Bỉ trứ danh cùng Menu món ăn đa dạng thơm ngon. Rất đáng để ghé qua và thưởng thức đúng không ạ. Bia Sành Điệu hân hạnh được đón tiếp quý khách.
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Devil's Lake IPA- Hương vị bia thủ công sẽ khiến cho những vị khách là tín đồ của dòng bia IPA phải để mắt tới. 
Loại bia được đặt theo tên của hồ nước ở Wisconsin, Mỹ. Ẩn chứa sức mạnh khơi gợi hương vị trong tâm tưởng của những ai xa xứ.
Hương vị trái cây nhiệt đới tươi sáng cân bằng bởi hương cam. Bia màu vàng sáng, lớp bọt mềm mịn. Hậu vị để lại vị đắng nhẹ nhàng đầu lưỡi.
Dù bạn là người mới thưởng thức loại bia này lần đầu, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu Devil's Lake ngay từ cái chạm môi đầu tiên.
ABV : 6.1%
IBU: 55
Đến với Bia Sành Điệu để thưởng thức thêm nhiều hương vị bia thủ công đặc sắc rót ngay tại vòi như Ký Ức Ùa Về, Tây Pale Ale và nhiều loại bia Bỉ trứ danh cùng Menu món ăn đa dạng thơm ngon. Rất đáng để ghé qua và thưởng thức đúng không ạ. Bia Sành Điệu hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: