CÁC LOẠI BIA THỦ CÔNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TẠI BIA SÀNH ĐIỆU .

CÁC LOẠI BIA THỦ CÔNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ TẠI BIA SÀNH ĐIỆU

16/05/2020

Bia từ lâu đã là một loại thức uống quen thuộc của người Việt, tuy nhiên thực tế người tiêu dùng ít được tiếp cận những loại bia chất lượng hảo hạng và chưa hình thành văn hóa thưởng thức bia thực sự. Bia Sành Điệu ra đời với mong muốn mang đến một sự trải nghiệm khác biệt, một nét mới trong văn hoá thưởng thức bia của đại đa số người dân Việt Nam, đáp ứng hai tiêu chí là cảm nhận hương vị bia một cách rõ nét và chất lượng bia tuyệt hảo mang tầm nhìn quốc tế, giúp thay đổi văn hoá uống bia từ nhậu sang thưởng thức.

Bia Thủ Công tại Bia Sành Điệu có gì đặc biệt?

Bia Sành Điệu là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Hội tụ hơn 30 loại Craft Beer khác nhau đến từ khắp nơi trên cả nước, mỗi loại mang đến một hương vị, trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người thưởng thức. Một số cái tên quen thuộc ở miền bắc như C-BrewMaster, Hanoi Cider, Furbrew với dòng bia Chocolate Stout, Nàng Bạch Tuyết, Mango Cider, Tây Pale Ale... cực kỳ được ưa chuộng. Miền nam có Pasteur Street, Fuzzy, Tê Tê, Platinum, Heart of Darkness với Jasmine IPA, Fuzzy Logic Pale Ale, Tê Tê White Ale... hay ở Đà nẵng có 7bridges với dòng IPA đạt giải huy chương vàng châu Á 2 năm liền 2018 2019.
Luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến những dòng bia thủ công ngon nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Bia Sành Điệu thường xuyên cập nhật và mang đến những hương vị bia đạt các huy chương lớn tại các cuộc thi bia trong và ngoài nước đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới nhất mỗi lần ghé quán.

Các loại Bia Thủ Công đạt giải thưởng quốc tế có tại Bia Sành Điệu:

 

các-loại-bia-đạt-giải-quốc-tế-tại-bia-sành-điệu

 

Có mặt tại Bia Sành Điệu là 5 hương vị bia đạt những huy chương cao trong cuộc thi Bia Châu Á nhiều năm liền:

1. IMPERIAL IPA

 

cac-loai-bia-thu-cong-dat-giai-quoc-te-tai-bia-sanh-dieu


Hương vị: sự cân bằng tuyệt hảo giữa hương vị đắng nồng đặc trưng của hoa và vị bia cực mạnh. Hương thơm hoa bia quyến luyến đầu mũi ngay lúc cầm ly lên, lớp bọt mềm mịn, vị bia đậm êm mà không kém phần mạnh mẽ.
- ABV : 9%
- IBU : 50
Nhà sản xuất: 7Bridges
Imperial IPA đã vinh dự đại diện cho Việt Nam đạt Huy Chương Vàng Hạng mục Double IPA tại cuộc thi Bia Châu Á 2 năm liền 2018 và 2019.

2. DREAM ALONE PALE ALE

 

cac-loai-bia-thu-cong-dat-giai-quoc-te-tai-bia-sanh-dieu

 

Hương vị: phảng phất mùi thơm của xoài và quất cân bằng và sảng khoái. Hậu vị là hương vị của đào, việt quất đọng lại nơi vòm họng.
- ABV: 5,7%
- IBU: 37
Nhà sản xuất:  Heart of Darkness
Dream Alone Pale Ale đạt Huy Chương Vàng Châu Á 2 năm liền 2018 và 2019 hạng mục Pale Ale.

3. HAI VAN HAZE IPA

 

 

Hương vị: vị trái cây, được ủ với lúa mì và yến mạch cùng với hoa bia Citra trứ danh.
- ABV: 6%
- IBU:35
Nhà sản xuất 7 Bridges.
Hải Vân Haze IPA dành Huy Chương Vàng Châu Á 2019 hạng mục IPA New England.

4. DRAGON 3COIL IPA

 

Hương vị: Hương thơm của 3 loại bia cùng 3 loại mạch nha giàu vị.
- ABV: 4.8%
- IBU: 32
Nhà sản xuất: 7 Bridges
Dragon 3coil IPA là hương vị bia vinh dự đạt Huy Chương Bạc bia Châu Á trong năm 2018 hạng mục Pale Ale.

5. MANGO CIDER

 

 

Hương vị: Mùi thơm của lúa mạch xen lẫn vị thơm của xoài.
- ABV : 4,5%
- IBU : 18
Nhà sản xuất: Hanoi Cider
Mango Cider vinh dự đạt Huy Chương Bạc cuộc thi Bia Châu Á năm 2019 hạng mục Spercialty Cider.
 

Lời kết :

Với tầm nhìn chiến lược phát triển trong giai đoạn đầu lấy trọng tâm là Việt Nam, một đất nước đông dân và có truyền thống uống bia cũng như tiêu thụ bia rất tốt, xã hội phát triển và hướng đến một nhu cầu tất yếu là văn minh trong văn hoá ẩm thực. Sau đó xoay trục tiến dần ra các nước đang phát triển lân cận.  Việc phát triển ngành dịch vụ bia thủ công giúp người Việt tiếp cận một nét văn hóa hiện đại, đồng thời là cơ hội để du khách thế giới hiểu hơn về văn hóa của Việt Nam, thông qua những ly bia được chế tác từ những nguyên liệu đặc trưng của địa phương. Qua đây đội ngũ Bia Sành Điệu cũng muốn nhắn gửi đến các người thợ, người bạn nấu bia thủ công, bia các bạn luôn luôn được chào đón ở đây, hãy đến với chúng tôi để đưa bia thương hiệu Việt gia nhập làng bia thế giới.

Bia Sành Điệu thường xuyên cập nhật những hương vị bia mới và chương trình ưu đãi tháng đem lại sự đổi mới cho khách hàng. Mọi người có thể xem chi tiết các chương trình ưu đãi  tại đây

Thực tế chất lượng của nhà hàng không nằm ở những lời quảng cáo rỗng mà đến từ chính phản hồi đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm tại nhà hàng. Cùng xem lại những đánh giá của khách hàng dành cho Bia Sành Điệu tại đây.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo