Fuzzy Logic Pale Ale .

Fuzzy Logic Pale Ale .

50.000₫
Fuzzy Logic Pale Ale là hương vị bia màu hổ phách sẫm màu với lớp bọt mịn trắng. Mức độ CO2 vừa đủ khiến bia dễ uống. Vị bia có hương thơm phảng phất của cam, quýt và mùi thơm của hoa cỏ. Fuzzy Logic Pale Ale có mùi hương đậm và độ se đắng rõ nét của những loại Hublon Mỹ, hài hòa với vị hoa quả. Gốc vị bia lấy từ đại mạch Đức được nướng nhẹ, hoàn thiện bởi hoa bia Cascade và Simcoe, cho bia một màu hổ phách rất bắt mắt. Độ cồn (ABV): 5.4% Độ đắng (IBU): 32 Mùi thơm: Cam quýt nhẹ. Màu sắc/ Tính chất: Vàng đậm. Hương vị: Mùi thơm của lúa mạch xen lẫn hương thơm của cam, quýt. Kích thước: 250ml/ 330ml Nhà sản xuất: Fuzzy Fuzzy Logic Pale Ale là một trong những dòng bia thủ công được yêu thích tại Bia Sành Điệu. Ngoài ra tại nhà hàng còn có rất nhiều hương vị bia thủ công đặc sắc khác như Platinum Pale Ale , Tê Tê Electric IPA và nhiều loại bia bỉ trứ danh quý bạn cùng tham khảo nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Fuzzy Logic Pale Ale là hương vị bia màu hổ phách sẫm màu với lớp bọt mịn trắng. Mức độ CO2 vừa đủ khiến bia dễ uống. Vị bia có hương thơm phảng phất của cam, quýt và mùi thơm của hoa cỏ.
Fuzzy Logic Pale Ale có mùi hương đậm và độ se đắng rõ nét của những loại Hublon Mỹ, hài hòa với vị hoa quả. Gốc vị bia lấy từ đại mạch Đức được nướng nhẹ, hoàn thiện bởi hoa bia Cascade và Simcoe, cho bia một màu hổ phách rất bắt mắt. 

Độ cồn (ABV): 5.4%

Độ đắng (IBU): 32

Mùi thơm: Cam quýt nhẹ.

Màu sắc/ Tính chất: Vàng đậm.

Hương vị: Mùi thơm của lúa mạch xen lẫn hương thơm của cam, quýt.

Kích thước: 250ml/ 330ml

Nhà sản xuất: Fuzzy

Fuzzy Logic Pale Ale là một trong những dòng bia thủ công được yêu thích tại Bia Sành Điệu. Ngoài ra tại nhà hàng còn có rất nhiều hương vị bia thủ công đặc sắc khác như  Platinum Pale AleTê Tê Electric IPA và nhiều loại bia bỉ trứ danh quý bạn cùng tham khảo nhé!
Quy trình nấu bia thủ công

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo