Furbrew Amber Ale .

55.000₫
Furbrew Amber Ale- Bia thủ công là vị bia óng vàng tươi mát giống như một viên đá quý. Thoáng vị caramen từ lúa mạch, hài hoà với vị đắng nhẹ nhàng, thoảng hương từ hoa bia tạo nên vị bia tinh tế. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sành sỏi. Độ cồn (ABV): 6.8% Độ đắng (IBU): 28 Mùi thơm: lúa mạch Màu sắc/ Tính chất: Màu hổ phách. Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia Kích thước: 250ml/ 350ml Nhà sản xuất: Furbrew Bia Sành Điệu là nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, số lượng bia lên hơn 40 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ nhập khẩu trứ danh. Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách Âu đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu. Furbrew Amber Ale là hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tới Bia Sành Điệu. Tìm hiểu thêm hương vị Furbrew Chinook IPA .
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Furbrew Amber Ale- Bia thủ công là vị bia óng vàng tươi mát giống như một viên đá quý. Thoáng vị caramen từ lúa mạch, hài hoà với vị đắng nhẹ nhàng, thoảng hương từ hoa bia tạo nên vị bia tinh tế. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sành sỏi.

Độ cồn (ABV): 6.8%

Độ đắng (IBU): 28

Mùi thơm: lúa mạch

Màu sắc/ Tính chất: Màu hổ phách.

Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia

Kích thước: 250ml/ 350ml

Nhà sản xuất: Furbrew
Bia Sành Điệu là nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, số lượng bia lên hơn 40 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ nhập khẩu trứ danh. Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách  Âu đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu.

Furbrew Amber Ale là hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tới Bia Sành Điệu.
Tìm hiểu thêm hương vị 
Furbrew Chinook IPA .

 

Quy trình nấu bia thủ công


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: