Furbrew Chinook IPA .

Furbrew Chinook IPA

55.000₫
Furbrew Chinook IPA là vị bia màu vàng tươi với hương hoa Chinook chủ đạo tạo nên vị đắng mạnh kết hợp với hương chanh tươi mát tạo nên cảm giác giòn tan khi thưởng thức. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành từ nhà nấu bia thủ công nổi tiếng Furbrew. Độ cồn (ABV): 7.6% Độ đắng (IBU): 60 Mùi thơm: lúa mạch, hương chanh Màu sắc/ Tính chất: Màu vàng tươi. Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia Kích thước: 250ml/ 350ml Nhà sản xuất: Furbrew Furbrew Chinook IPA hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay lần đầu thử tại Bia Sành Điệu. Tham khảo thêm các hương vị đặc sắc khác như Barett California IPA , Platinum Pale Ale . Với những người ưa khám phá, chục lần có thể thưởng thức mười hương vị craft beer khác nhau. Còn với những tín đồ “trung thành”, họ sẽ chỉ chịu dừng bước hành hương sau khi tìm được hương vị riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được “mục sở thị” những vị bia “thơm mát đến giọt cuối cùng” của bia thủ công, đặc biệt tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội - hội tụ hơn 40 vị bia thủ công đặc sắc sẽ là nơi trải nghiệm cùng bạn vô vàn hương vị của bia thủ công nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Furbrew Chinook IPA là vị bia màu vàng tươi với hương hoa Chinook chủ đạo tạo nên vị đắng mạnh kết hợp với hương chanh tươi mát tạo nên cảm giác giòn tan khi thưởng thức. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành từ nhà nấu bia thủ công nổi tiếng Furbrew.

Độ cồn (ABV): 7.6%

Độ đắng (IBU): 60

Mùi thơm: lúa mạch, hương chanh

Màu sắc/ Tính chất: Màu vàng tươi.

Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia

Kích thước: 250ml/ 350ml

Nhà sản xuất: Furbrew 

Furbrew Chinook IPA hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay lần đầu thử tại Bia Sành Điệu. Tham khảo thêm các hương vị đặc sắc khác như Barett California IPA, Platinum Pale Ale    

Với những người ưa khám phá, chục lần có thể thưởng thức mười hương vị craft beer khác nhau. Còn với những tín đồ “trung thành”, họ sẽ chỉ chịu dừng bước hành hương sau khi tìm được hương vị riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được “mục sở thị” những vị bia “thơm mát đến giọt cuối cùng” của bia thủ công, đặc biệt tại  Bia Sành Điệu- Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội- hội tụ hơn 40 vị bia thủ công đặc sắc sẽ là nơi trải nghiệm cùng bạn vô vàn hương vị của bia thủ công nhé!

 

Quy trình nấu bia thủ công

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo