Furbrew Amber Ale- Bia Sành Điệu .

Furbrew Amber Ale .

55.000₫
Furbrew Amber Ale- Hương vị bia thủ công với vị bia óng vàng tươi mát giống như một viên đá quý. Thoáng vị caramen từ lúa mạch, hài hoà với vị đắng nhẹ nhàng, thoảng hương từ hoa bia tạo nên vị bia tinh tế. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sành sỏi. Độ cồn (ABV): 6.8% Độ đắng (IBU): 28 Mùi thơm: lúa mạch Màu sắc/ Tính chất: Màu hổ phách. Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia Kích thước: 250ml/ 350ml Nhà sản xuất: Furbrew Bia Sành Điệu là nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, số lượng bia lên hơn 30 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ nhập khẩu trứ danh. Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách Âu đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu. Furbrew Amber Ale là hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tới Bia Sành Điệu. Không ngừng tìm hiểu và mở rộng cả về bia, menu đồ ăn và không gian nhà hàng để mang đến cho quý hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những vị bia thủ công thơm ngon. Những hương vị bia đạt huy chương cao trong cuộc thi bia Châu Á có mặt tại Bia Sành Điệu rất được khách hàng yêu thích. Bên cạnh đó mỗi tháng nhà hàng thường xuyên cập nhật những hương vị bia mới và chương trình ưu đãi tháng đem lại sự đổi mới cho khách hàng. Mọi người có thể xem chi tiết các chương trình ưu đãi tại đây Với những người ưa khám phá, chục lần có thể thưởng thức mười hương vị craft beer khác nhau. Còn với những tín đồ “trung thành”, họ sẽ chỉ chịu dừng bước hành hương sau khi tìm được hương vị riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được “mục sở thị” những vị bia “thơm mát đến giọt cuối cùng” của bia thủ công, đặc biệt tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội- hội tụ hơn 40 vị bia thủ công đặc sắc sẽ là nơi trải nghiệm cùng bạn vô vàn hương vị của bia thủ công nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Furbrew Amber Ale- Hương vị bia thủ công với vị bia óng vàng tươi mát giống như một viên đá quý. Thoáng vị caramen từ lúa mạch, hài hoà với vị đắng nhẹ nhàng, thoảng hương từ hoa bia tạo nên vị bia tinh tế. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sành sỏi.

Độ cồn (ABV): 6.8%

Độ đắng (IBU): 28

Mùi thơm: lúa mạch

Màu sắc/ Tính chất: Màu hổ phách.

Hương vị: Vị đắng nhẹ lẫn hương thơm hoa bia

Kích thước: 250ml/ 350ml

Nhà sản xuất: Furbrew

Bia Sành Điệu là nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội nơi hội tụ những vị bia thủ công đặc sắc nhất, số lượng bia lên hơn 30 vị bia thủ công khác nhau, ngoài ra còn có hơn 13 vị bia Bỉ nhập khẩu trứ danh. Những món ăn kèm đa dạng từ phong cách  Âu đến Á để phù hợp với khẩu vị tất cả thượng khách khi đến Bia Sành Điệu.
Furbrew Amber Ale là hương vị bia thủ công được khách hàng thử và yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tới Bia Sành Điệu.

Không ngừng tìm hiểu và mở rộng cả về bia, menu đồ ănkhông gian nhà hàng để mang đến cho quý hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những vị bia thủ công thơm ngon. Những hương vị bia đạt huy chương cao trong cuộc thi bia Châu Á có mặt tại Bia Sành Điệu rất được khách hàng yêu thích. 

Bên cạnh đó mỗi tháng nhà hàng thường xuyên cập nhật những hương vị bia mới và chương trình ưu đãi tháng đem lại sự đổi mới cho khách hàng. Mọi người có thể xem chi tiết các chương trình ưu đãi  tại đây

Với những người ưa khám phá, chục lần có thể thưởng thức mười hương vị craft beer khác nhau. Còn với những tín đồ “trung thành”, họ sẽ chỉ chịu dừng bước hành hương sau khi tìm được hương vị riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được “mục sở thị” những vị bia “thơm mát đến giọt cuối cùng” của bia thủ công, đặc biệt tại  Bia Sành Điệu- Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội- hội tụ hơn 40 vị bia thủ công đặc sắc sẽ là nơi trải nghiệm cùng bạn vô vàn hương vị của bia thủ công nhé!

 

 

Quy trình nấu bia thủ công


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo