Uống Bia Chocolate Stout chỉ có tại Bia Sành Điệu .

Chocolate Stout

60.000₫
Bia Chocolate Stout là dòng bia có hương vị sôcôla, mạch nha rang cháy, mang vị đặc trưng của dòng stout quyện mật ong Việt Nam. Bia sử dụng nguyên liệu mạch nha rang từ Đức, hoa houblon của Mỹ. Một sản phẩm bia thủ công đặc biệt chỉ có tại Bia Sành Điệu. Độ cồn (ABV): 7.5% Độ đắng (IBU): 32 Mùi thơm: mạch nha socola, mật ong Màu sắc/Tính chất: đen đặc Hương vị: Socola đen, mạch nha rang cháy, mật ong Dư vị: Mềm mượt, để lại vị lâu dài Kích thước: 250ml / 330ml Nhà sản xuất: C-BrewMaster Tới Bia Sành Điệu , không chỉ trải nghiệm không gian ấn tượng, mà bạn còn có cơ hội khám phá menu đồ ăn với hơn 40 món Việt, Á, Âu được tạo nên bởi người đầu bếp tài ba từng có nhiều năm làm việc tại các resort và nhà hàng nổi tiếng. Đến đây, tùy vào cảm hứng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn hương vị bia yêu thích và lựa chọn không gian thích hợp. Ở mỗi góc, bạn sẽ có những cảm nhận và thỏa sức thể hiện những xúc cảm của mình. Đến Bia Sành Điệu - Hãy uống bia theo phong cách sành điệu! Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây . Tham khảo thêm các dòng bia C-BrewMaster - thương hiệu bia thủ công được ưa chuộng ở Bia Sành Điệu nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bia Chocolate Stout là dòng bia có hương vị sôcôla, mạch nha rang cháy, mang vị đặc trưng của dòng stout quyện mật ong Việt Nam. Bia sử dụng nguyên liệu mạch nha rang từ Đức, hoa houblon của Mỹ. Một sản phẩm bia thủ công đặc biệt chỉ có tại Bia Sành Điệu.

Độ cồn (ABV): 7.5%

Độ đắng (IBU):  32

Mùi thơm: mạch nha socola, mật ong

Màu sắc/Tính chất: đen đặc

Hương vị: Socola đen, mạch nha rang cháy, mật ong

Dư vị: Mềm mượt, để lại vị lâu dài

Kích thước: 250ml / 330ml

Nhà sản xuất: C-BrewMaster

Tới Bia Sành Điệu, không chỉ trải nghiệm không gian ấn tượng, mà bạn còn có cơ hội khám phá menu đồ ăn với hơn 40 món Việt, Á,  Âu được tạo nên bởi người đầu bếp tài ba từng có nhiều năm làm việc tại các resort và nhà hàng nổi tiếng. Đến đây, tùy vào cảm hứng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn hương vị bia yêu thích và lựa chọn không gian thích hợp. Ở mỗi góc, bạn sẽ có những cảm nhận và thỏa sức thể hiện những xúc cảm của mình.

Đến Bia Sành Điệu - Hãy uống bia theo phong cách sành điệu!

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Tham khảo thêm các dòng bia C-BrewMaster- thương hiệu bia thủ công được ưa chuộng ở Bia Sành Điệu nhé!

 

Quy trình nấu bia thủ công

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: