Barett Pacific Pilsner .

Barett Pacific Pilsner

85.000₫
Barett Pacific Pilsner- Bia thủ công đến từ Barett Craft Beer . Từ hương vị bia cổ điển, Barett đã làm mới dòng bia Pilsner nhờ sự hòa quyện của 04 loại malt Weyermann và hoa hops 2 bờ Thái Bình Dương mang đến lớp bọt tràn đầy và màu vàng óng sóng sánh. Bia có vị đắng mềm mại, điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, hòa quyện tạo nên cảm nhận thanh mát nhưng lại rất đậm miệng. Đây là dòng bia thủ công ( craft beer) Pilsner đặc trưng, được kết hợp từ bốn loại lúa mạch Bohemia cùng với hoa bia xứ New Zealand. Vị đắng dịu của bia thủ công (craft beer) được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, mang đến cảm giác thanh mát và sang trọng. ABV: 5.0% IBU: 24 BIa Pilsner là dòng bia đặc trưng được khởi nguồn từ vùng Bohemia, thuộc thị trấn Pilsen với màu vàng sóng sánh cùng lớp bọt đầy tràn. Nhưng với Barett Pacific Pilsner, cảm nhận của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân nấu bia, Barett đã làm mới mình, cách tân dòng bia Pilsner cổ điển. Vị đắng dịu của bia được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, lại bất ngờ trở nên thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ. Thưởng thức Pacific Pilsner tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy. Rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á như Imperial IPA , Dream Alone Pale Ale , Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây . Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé! Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé! Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây . Tham khảo các vị bia tươi - bia thủ công khác tại Bia Sành Điệu. Bia tươi Barett tại Bia Sành Điệu
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Barett Pacific Pilsner- Bia thủ công đến từ Barett Craft Beer.

Từ hương vị bia cổ điển, Barett đã làm mới dòng bia Pilsner nhờ sự hòa quyện của 04 loại malt Weyermann và hoa hops 2 bờ Thái Bình Dương mang đến lớp bọt tràn đầy và màu vàng óng sóng sánh. Bia có vị đắng mềm mại, điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, hòa quyện tạo nên cảm nhận thanh mát nhưng lại rất đậm miệng.

Đây là dòng bia thủ công ( craft beer) Pilsner đặc trưng, được kết hợp từ bốn loại lúa mạch Bohemia cùng với hoa bia xứ New Zealand. Vị đắng dịu của bia thủ công (craft beer) được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, mang đến cảm giác thanh mát và sang trọng.
ABV: 5.0%
IBU: 24
 

BIa Pilsner là dòng bia đặc trưng được khởi nguồn từ vùng Bohemia, thuộc thị trấn Pilsen với màu vàng sóng sánh cùng lớp bọt đầy tràn.

Nhưng với Barett Pacific Pilsner, cảm nhận của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân nấu bia, Barett đã làm mới mình, cách tân dòng bia Pilsner cổ điển. Vị đắng dịu của bia được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, lại bất ngờ trở nên thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ.

Thưởng thức Pacific Pilsner tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy. Rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á  như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale, Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây. Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé!

Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

 

 

Quy trình nấu bia thủ công

Tham khảo các vị bia tươi - bia thủ công khác tại Bia Sành Điệu.

Bia tươi Barett tại Bia Sành Điệu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: