Barett Pacific Pilsner

85.000₫
Barett Pacific Pilsner- Bia thủ công đến từ Barett Craft Beer . Đây là dòng bia thủ công ( craft beer) Pilsner đặc trưng, được kết hợp từ bốn loại lúa mạch Bohemia cùng với hoa bia xứ New Zealand. Vị đắng dịu của bia thủ công (craft beer) được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, mang đến cảm giác thanh mát và sang trọng. ABV: 5.0% IBU: 24 BIa Pilsner là dòng bia đặc trưng được khởi nguồn từ vùng Bohemia, thuộc thị trấn Pilsen với màu vàng sóng sánh cùng lớp bọt đầy tràn. Nhưng với Barett Pacific Pilsner, cảm nhận của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân nấu bia, Barett đã làm mới mình, cách tân dòng bia Pilsner cổ điển. Vị đắng dịu của bia được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, lại bất ngờ trở nên thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ. Thưởng thức Pacific Pilsner tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé! Tham khảo các vị bia tươi - bia thủ công khác tại Bia Sành Điệu. Bia tươi Barett tại Bia Sành Điệu
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Barett Pacific Pilsner- Bia thủ công đến từ Barett Craft Beer.

Đây là dòng bia thủ công ( craft beer) Pilsner đặc trưng, được kết hợp từ bốn loại lúa mạch Bohemia cùng với hoa bia xứ New Zealand. Vị đắng dịu của bia thủ công (craft beer) được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, mang đến cảm giác thanh mát và sang trọng.
ABV: 5.0%
IBU: 24
 

BIa Pilsner là dòng bia đặc trưng được khởi nguồn từ vùng Bohemia, thuộc thị trấn Pilsen với màu vàng sóng sánh cùng lớp bọt đầy tràn.

Nhưng với Barett Pacific Pilsner, cảm nhận của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân nấu bia, Barett đã làm mới mình, cách tân dòng bia Pilsner cổ điển. Vị đắng dịu của bia được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, lại bất ngờ trở nên thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ.

Thưởng thức Pacific Pilsner tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy.
Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!

 

Quy trình nấu bia thủ công

Tham khảo các vị bia tươi - bia thủ công khác tại Bia Sành Điệu.

Bia tươi Barett tại Bia Sành Điệu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: