Barett Lemongrass Weizen- Bia thủ công tại Bia Sành Điệu .

Barett Lemongrass Weizen

85.000₫
Barett Lemongrass Weizen - Bia thủ công đóng chai đến từ Barett. Weizen là dòng bia nhiều thơm ngon, đặc biệt và đậm hương hoa quả ngọt lành, phảng phất đâu đó vị chát của mơ rừng và vị thơm của sả. ABV: 4.8% IBU: 12 Là những hương vị Bia thủ công gây ấn tượng của nhà nấu bia Barett Craft Beer, Bia Sành Điệu có sẵn bia thủ công (craft beer) đóng chai tại nhà hàng. Mang đặc trưng của dòng bia lúa mì, Lemongrass Weizen với phương pháp lên men nổi cho nhiều hương thơm este, có độ đục tự nhiên vui mắt. Hương chuối thơm dịu kết hợp với vị chát của sả nhẹ nhàng mơn trớn vị giác người thưởng thức. Nhờ nguyên liệu được nấu từ hạt lúa mì kết hợp với dòng men nổi đặc trưng vùng Bavarian, Đức, hương vị của Lemon Weizen nhờ thế mà được khắc hoạ rõ nét, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Mang màu bia vàng đục vô cùng ấn tượng, Barett còn làm mới cho dòng bia luá mì này với sự kết hợp đầy sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên đem đến cho thức bia này căng mọng hương thơm este đặc trưng, hương chuối thoang thoảng và hương sả thanh mát. Cùng với đó là cảm nhận vị bia dịu nhẹ, ngọt ngào, cân bằng hoàn hảo với vị đắng. Chắc chắn, Barett Lemongrass Weizen sẽ làm si mê trái tim những tín đồ của bia thủ công! Tại nhà hàng Bia Sành Điệu , rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale , Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây . Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé! Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Barett Lemongrass Weizen - Bia thủ công đóng chai đến từ Barett. Weizen là dòng bia nhiều thơm ngon, đặc biệt và đậm hương hoa quả ngọt lành, phảng phất đâu đó vị chát của mơ rừng và vị thơm của sả. 

ABV: 4.8%
IBU: 12

Là những hương vị Bia thủ công gây ấn tượng của nhà nấu bia Barett Craft Beer, Bia Sành Điệu có sẵn bia thủ công (craft beer) đóng chai tại nhà hàng.
Mang đặc trưng của dòng bia lúa mì, Lemongrass Weizen với phương pháp lên men nổi cho nhiều hương thơm este, có độ đục tự nhiên vui mắt. Hương chuối thơm dịu kết hợp với vị chát của sả nhẹ nhàng mơn trớn vị giác người thưởng thức.

Nhờ nguyên liệu được nấu từ hạt lúa mì kết hợp với dòng men nổi đặc trưng vùng Bavarian, Đức, hương vị của Lemon Weizen nhờ thế mà được khắc hoạ rõ nét, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Mang màu bia vàng đục vô cùng ấn tượng, Barett còn làm mới cho dòng bia luá mì này với sự kết hợp đầy sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên đem đến cho thức bia này căng mọng hương thơm este đặc trưng, hương chuối thoang thoảng và hương sả thanh mát. Cùng với đó là cảm nhận vị bia dịu nhẹ, ngọt ngào, cân bằng hoàn hảo với vị đắng.

Chắc chắn, Barett Lemongrass Weizen sẽ làm si mê trái tim những tín đồ của bia thủ công!
Tại nhà hàng Bia Sành Điệu, rất nhiều loại bia ở đây đã đạt những giải thưởng bia Châu Á  như Imperial IPA, Dream Alone Pale Ale, Hai Van Haze, Dragon 3 coil IPA....Chi tiết xem tại đây. Nếu có dịp đến, bạn hãy gọi một trong số những loại bia này để thử và cảm nhận nhé!
Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: