Bia Bỉ Piraat .

Bia Bỉ Piraat

130.000₫
Bia Piraat – Đẳng cấp của vị bia Bỉ Bia Piraat còn được biết đến là Bia Amber (màu hổ phách) mang đẳng cấp quốc tế. Piraat được biến đến là một loại “bia sống”. Sở dĩ nó có tên gọi như thế, là bởi vì sau khi được đóng chai, thì hơi men bia vẫn còn tiếp tục lên men. Điều này tạo nên sự khác biệt thú vị cho dòng bia cao cấp này. Theo một cuộc khảo sát, Piraat đạt 98/100 điểm khi đánh giá về mức độ ngon và hấp dẫn của bia. Vị đắng, hương thơm mát của rau mùi và quả đào, hương mạch nha và mùi rượu là những nét đặc trưng của loại bia thưởng thức này. Mùi vị của bia là bản giao hưởng của vị ngọt và vị mạch nha hòa quyện với vị đắng của hoa bia và nồng độ cồn ngầm. Cách Thưởng Thức Bia Piraat 10,5% Piraat có thể dùng kèm với các món thịt và cá, hay đơn giản là chỉ để uống như một thứ nước giải khát, uống một mình hay với bạn bè đều tuyệt cả. Có thể coi bia Piraat là loại bia tuyệt ngon để kết thúc bữa tiệc. Những người hút xì gà quả quyết rằng bia Piraat là loại bia tuyệt vời nhất để nhâm nhi cùng một điếu xì gà thơm. Với nồng độ cồn cao đến 10,5%, bia Piraat là một thử thách cho những người sành bia. Nhấp một ngụm đủ để bạn cảm nhận đầy đủ dư vị nồng cháy trong từng hơi men.
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bia Piraat – Đẳng cấp của vị bia Bỉ

 

Bia Piraat còn được biết đến là Bia Amber (màu hổ phách) mang đẳng cấp quốc tế. Piraat được biến đến là một loại “bia sống”. Sở dĩ nó có tên gọi như thế, là bởi vì sau khi được đóng chai, thì hơi men bia vẫn còn tiếp tục lên men. Điều này tạo nên sự khác biệt thú vị cho dòng bia cao cấp này.

Theo một cuộc khảo sát, Piraat đạt 98/100 điểm khi đánh giá về mức độ ngon và hấp dẫn của bia.

Vị đắng, hương thơm mát của rau mùi và quả đào, hương mạch nha và mùi rượu là những nét đặc trưng của loại bia thưởng thức này. Mùi vị của bia là bản giao hưởng của vị ngọt và vị mạch nha hòa quyện với vị đắng của hoa bia và nồng độ cồn ngầm.

 

Cách Thưởng Thức Bia Piraat 10,5%

Piraat có thể dùng kèm với các món thịt và cá, hay đơn giản là chỉ để uống như một thứ nước giải khát, uống một mình hay với bạn bè đều tuyệt cả. Có thể coi bia Piraat là loại bia tuyệt ngon để kết thúc bữa tiệc. Những người hút xì gà quả quyết rằng bia Piraat là loại bia tuyệt vời nhất để nhâm nhi cùng một điếu xì gà thơm.

 

Với nồng độ cồn cao đến 10,5%, bia Piraat là một thử thách cho những người sành bia. Nhấp một ngụm đủ để bạn cảm nhận đầy đủ dư vị nồng cháy trong từng hơi men.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo