Barett craft beer - một thương hiệu bia ưa thích tại Bia Sành Điệu

Barett Pacific Pilsner

Barett Pacific Pilsner- Bia thủ công đến từ Barett Craft Beer . Đây là dòng bia thủ công ( craft beer) Pilsner đặc trưng, được kết hợp từ bốn loại lúa mạch Bohemia cùng với hoa bia xứ New Zealand. Vị đắng dịu của bia thủ công (craft beer) được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, mang đến cảm giác thanh mát và sang trọng. ABV: 5.0% IBU: 24 BIa Pilsner là dòng bia đặc trưng được khởi nguồn từ vùng Bohemia, thuộc thị trấn Pilsen với màu vàng sóng sánh cùng lớp bọt đầy tràn. Nhưng với Barett Pacific Pilsner, cảm nhận của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Nhờ sự sáng tạo của những nghệ nhân nấu bia, Barett đã làm mới mình, cách tân dòng bia Pilsner cổ điển. Vị đắng dịu của bia được điểm thêm chút hương hoa hồng và chanh ngọt, lại bất ngờ trở nên thanh mát và đậm miệng đến lạ kỳ. Thưởng thức Pacific Pilsner tại Bia Sành Điệu- Nhà hàng Bia Thủ công ngay để cảm nhận điều đặc biệt ấy. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé! Tham khảo các vị bia tươi - bia thủ công khác tại Bia Sành Điệu. Bia tươi Barett tại Bia Sành Điệu
85.000₫

Barett Lemongrass Weizen

Barett Lemongrass Weizen- Bia thủ công đóng chai đến từ Barett. Weizen là dòng bia nhiều thơm ngon, đặc biệt và đậm hương hoa quả ngọt lành, phảng phất đâu đó vị chát của mơ rừng và vị thơm của sả. ABV: 4.8% IBU: 12 Là những hương vị Bia thủ công gây ấn tượng của nhà nấu bia Barett Craft Beer, Bia Sành Điệu có sẵn bia thủ công (craft beer) đóng chai tại nhà hàng. Nhờ nguyên liệu được nấu từ hạt lúa mì kết hợp với dòng men nổi đặc trưng vùng Bavarian, Đức, hương vị của Lemon Weizen nhờ thế mà được khắc hoạ rõ nét, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Mang màu bia vàng đục vô cùng ấn tượng, Barett còn làm mới cho dòng bia luá mì này với sự kết hợp đầy sáng tạo các nguyên liệu tự nhiên đem đến cho thức bia này căng mọng hương thơm este đặc trưng, hương chuối thoang thoảng và hương sả thanh mát. Cùng với đó là cảm nhận vị bia dịu nhẹ, ngọt ngào, cân bằng hoàn hảo với vị đắng. Chắc chắn,Barett Lemongrass Weizen sẽ làm si mê trái tim những tín đồ của bia thủ công! Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
85.000₫

Barett Red Smoky

Barett Red Smoky- Bia thủ công đóng chai tại Bia Sành Điệu. Màu bia thủ công (craft beer) này có màu đậm hổ phách chìm dưới lớp bọt dày đặc. Bia thủ công (craft beer) Smoky có vị khói rất khác biệt mà nhẹ nhàng, điểm xuyết vào đó vị nho khô ngọt ngọt bùi bùi tan trong miệng sau mỗi hớp bia. Mùi khói đặc trưng đến từ loại Malt hun khói bằng gỗ Dẻ Gai tự nhiên vùng Bavaria. ABV: 5.0% IBU: 17 Khác với hương vị bia thông thường, Red Smoky sở hữu cho riêng mình “vũ khí” đốn gục trái tim của đối phương. Đó là hương khói đặc trưng từ loại malt hun khói Dẻ gai đặc biệt của Weyermann, vị khói điểm xuyết vị ngọt bùi của nho khô và màu đỏ ruby óng ả. Rồi cứ thế xâm chiếm, mê hoặc lấy vị giác của người thưởng thức, dư vị nhớ mãi không quên. Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
85.000₫

Barett California IPA

Barett California IPA Barett California IPA- Bia thủ công IPA đc nấu bởi người Anh từ cuối thế kỷ 18 để xuất khẩu sang thuộc địa Ấn Độ. Do vậy nó có tên là India Pale Ale. - Để bia có thể vượt qua hành trình bằng thuyền buồm dài 6 tuần dưới điều kiện nắng nóng, IPA đc nấu với độ cồn và lượng hoa Hops rất cao để bảo quản bia. - California IPA đc nấu theo phong cách IPA Mỹ với hương thơm chủ đạo từ 06 loại hoa Hops Mỹ và New Zealand. Tạo nên hương thơm đặc trưng của dòng bia IPA - Bia đc nấu từ malt Pale Ale có màu nâu đỏ và hương vị đậm đà để cân bằng với vị đắng của hoa bia. - 6.3% ABV - 62 IBU Để cân bằng với vị đắng của Hops, bia được nấu từ malt Pale Ale với hương vị đậm đà, đồng thời tạo được màu nâu đỏ như hổ phách óng ánh, tương phản thú vị với tầng bọt trắng mịn. IPA đích thực là hương vị quyến rũ nhất trong dòng Barett Craft . Tham khảo thêm Menu bia thủ công kèm Menu món ăn khác của Bia Sành Điệu nhé!
65.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: