Apple Cider

60.000₫
Cider là gì ? Đó sẽ là câu hỏi mà đa số thực khách khi được phục vụ thứ thức uống này trên bàn tiệc đều thắc mắc. Về cơ bản, Cider là thức uống lên men từ nước ép trái cây - thường là táo hoặc lê, có màu sắc khá giống với các loại bia thường uống. Nhưng ẩn chứa bên thứ đồ uống có màu vàng óng quyến rũ này là những điều rất thú vị. Apple Cider - Cider Táo là sản phẩm được hình thành từ quá trình lên men Táo tự nhiên. Hương vị cider táo thanh mát, thơm ngon, dịu nhẹ, cuốn hút và khó thể chối từ. Hương vị thích hợp dành cho phái nữ. Như đã biết, Cider chính là sản phẩm của quá trình lên men nước hoa quả. Có hai loại Cider được sản xuất nhiều nhất hiện nay là Apple Cider (được lên men từ nước ép Táo) và Pear Cider (sản xuất từ nước ép Lê). Trong đó Apple Cider có vẻ như được thực khách ưa chuộng hơn cả vì mùi vị cũng như độ dễ uống của nó. Tại Bia Sành Điệu bạn có thể thưởng thức thêm hương vị Mango Cider (Cider Xoài) và nhiều hương vị Bia thủ công khác nữa nhé!
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cider là gì ? Đó sẽ là câu hỏi mà đa số thực khách khi được phục vụ thứ thức uống này trên bàn tiệc đều thắc mắc. Về cơ bản, Cider là thức uống lên men từ nước ép trái cây - thường là táo hoặc lê, có màu sắc khá giống với các loại bia thường uống. Nhưng ẩn chứa bên thứ đồ uống có màu vàng óng quyến rũ này là những điều rất thú vị. 

Apple Cider - Cider Táo là sản phẩm được hình thành từ quá trình lên men Táo tự nhiên. Hương vị cider táo thanh mát, thơm ngon, dịu nhẹ, cuốn hút và khó thể chối từ. Hương vị thích hợp dành cho phái nữ.

Như đã biết, Cider chính là sản phẩm của quá trình lên men nước hoa quả. Có hai loại Cider được sản xuất nhiều nhất hiện nay là Apple Cider (được lên men từ nước ép Táo) và Pear Cider (sản xuất từ nước ép Lê). Trong đó Apple Cider có vẻ như được thực khách ưa chuộng hơn cả vì mùi vị cũng như độ dễ uống của nó.


Tại Bia Sành Điệu bạn có thể thưởng thức thêm hương vị Mango Cider (Cider Xoài) và nhiều hương vị Bia thủ công khác nữa nhé!

Quy trình nấu bia thủ công

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: