Apple Cider - Hương vị Cider nổi bật tại Bia Sành Điệu .

Apple Cider

60.000₫
Được sản xuất từ táo lên men tự nhiên, Apple Cider chính là "món quà" hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ. Hương vị thanh mát, cuốn hút và khó chối từ. Đặc biệt khi uống, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương hoa quả thơm nhẹ và êm trong khoang miệng. Độ cồn (ABV): 4.1% Độ đắng (IBU): 15 Mùi thơm: Xoài chín Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt. Hương vị: Hương thơm của táo lên men. Kích thước: 210ml/ 330ml Nhà sản xuất: Ha Noi Cider Apple Cider là một làn gió mới trong menu Bia Sành Điệu . Cùng với Mango Cider , hai hương vị Cider này rất chiếm được sự yêu thích của các chị em phụ nữ khi đến thưởng thức tại Bia Sành Điệu. Ngoài ra tại Bia Sành Điệu bạn có thể tìm thấy hương vị chanh leo nhẹ nhàng đến từ Ký Ức Ùa Về hay hương vị hoa quả của Tây Pale Ale . Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng. Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây .
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Được sản xuất từ táo lên men tự nhiên, Apple Cider chính là "món quà" hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ.
Hương vị thanh mát, cuốn hút và khó chối từ. Đặc biệt khi uống, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương hoa quả thơm nhẹ và êm trong khoang miệng.

Độ cồn (ABV): 4.1%

Độ đắng (IBU): 15

Mùi thơm: Xoài chín

Màu sắc/ Tính chất: Vàng nhạt.

Hương vị: Hương thơm của táo lên men.

Kích thước: 210ml/ 330ml

Nhà sản xuất: Ha Noi Cider

Apple Cider là một làn gió mới trong menu Bia Sành Điệu . Cùng với Mango Cider, hai hương vị Cider này rất chiếm được sự yêu thích của các chị em phụ nữ khi đến thưởng thức tại Bia Sành Điệu.
Ngoài ra tại Bia Sành Điệu bạn có thể tìm thấy hương vị chanh leo nhẹ nhàng đến từ Ký Ức Ùa Về hay hương vị hoa quả của Tây Pale Ale.

Đừng quên thực đơn kết hợp Âu- Á vô cùng đặc sắc của nhà hàng, mỗi loại craft beer đều có rất nhiều món ăn có thể kết hợp cùng, giúp tôn lên hương vị hòa hợp vô cùng ngon miệng.

Tại Bia Sành Điệu, các sự kiện như Event Trải Nghiệm Bia Thủ Công Miễn Phí , Happy Hour, Một Lít Một Phút, Thử Sức Bia Thủ Công 10 Cấp Độ luôn hấp dẫn đông nhân viên công sở tham gia để có những trải nghiệm vui vẻ. Các bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi trong tháng tại Bia Sành Điệu tại đây.

Quy trình nấu bia thủ công

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Menu Chính

Thời gian

Mở cửa

THỨ 2 - THỨ 7

Từ 10:00 - 23:30

THỨ 7 - Chủ nhật

Từ 10:00 - 23:00
Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo